mask

H'Hen Niê bất ngờ khi được khán giả tặng xấp tiền USD

H'Hen Niê không giấu được niềm hạnh phúc khi nhận được món quà là chiếc rương chứa tiền và các vật dụng cần thiết từ một người hâm mộ.
0:00 / 0:00
0:00
H'Hen Niê bất ngờ khi được khán giả tặng xấp tiền USD ảnh 1

H'Hen Niê cho biết đây là lần đầu tiên cô nhận được tiền từ người hâm mộ.

H'Hen Niê kể cô vừa nhận một món quà được mang từ Mỹ về. Người đẹp Ê Đê cho biết vị khán giả này đã trực tiếp mang đến nhà để gửi tặng, nhưng vì cô bận công việc nên không có dịp gặp mặt. Nói đến đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 xúc động rơi nước mắt: “Tôi không ngờ mình nhận được tình cảm từ một người xa lạ mà lớn đến như vậy. Tôi rất cảm ơn và sẽ tìm cách liên lạc".

Khi mở thùng đồ, H'Hen Niê bất ngờ vì bên trong có vài xấp tiền USD, kèm theo đó là những vật dụng cần thiết như dây chuyền, nón, khăn… Hoa hậu quê Đắk Lắk cho biết đây là lần hiếm hoi cô nhận được tiền mặt từ người hâm mộ. “Tôi không nghĩ nhiều về giá trị của nó nhưng vị khán giả này rất tâm huyết, chọn từng món quà kỹ càng làm tôi rất xúc động. Họ đặt rất nhiều tình cảm vào những món quà", cô bộc bạch.

H'Hen Niê bất ngờ khi được khán giả tặng xấp tiền USD ảnh 2

Người đẹp sinh năm 1992 trân quý những món quà mà vị khán giả này cất công chuẩn bị.

H'Hen Niê vỡ òa khi mở từng món quà được người hâm mộ cất công chuẩn bị. Top 5 Miss Universe 2018 cho rằng, vị khán giả này đã để dành từng món đồ và gửi đến tặng cô khi có dịp. “Tôi nghĩ đây là điều đặc biệt mà họ dành cho tôi. Họ mang chiếc rương từ Mỹ trở về đây khiến tôi cảm kích. Tôi hạnh phúc quá. Khi nhận quà như vậy, tôi biết mình cần cố gắng hơn nữa", cô tâm sự.

Chia sẻ với chúng tôi, Hoa hậu H'Hen Niê cho biết đây là lần đầu tiên cô nhận được món quà đặc biệt từ phía khán giả nên không khỏi vỡ òa. Cùng thời điểm này, người đẹp viết trên trang cá nhân: “Nhận một cái rương và ở trong là những món quà đầy ắp tình yêu thương làm tôi xúc động. Có thể tôi không biết ý nghĩa từng món, nhưng tôi cảm nhận tình cảm và sự trân quý của người tặng dành cho mình”.

H'Hen Niê bất ngờ khi được khán giả tặng xấp tiền USD ảnh 3

H'Hen Niê xúc động khi mở từng món quà mà người hâm mộ dành tặng.

Đây không phải là lần đầu tiên H'Hen Niê vỡ òa bởi tình cảm của khán giả dành cho mình. Trước đó, người đẹp từng chia sẻ câu chuyện thú vị vì được một khán giả người Thái Lan nhận ra khi đang công tác tại châu Âu. Mặc dù đã nhiều năm kể từ khi dự thi Miss Universe 2018, ngoại hình của H'Hen Niê cũng có sự thay đổi khi cô để tóc dài, song người đẹp vẫn được nhận ra và xin chụp ảnh cùng.

Tin mới