mask

H'Hen Niê khoe được bạn trai tặng nhẫn sau tin đồn chia tay

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đăng tải bức ảnh được bạn trai tặng nhẫn trên trang cá nhân sau những tin đồn cho rằng cô và bạn trai đã chia tay.
H'Hen Niê khoe được bạn trai tặng nhẫn sau tin đồn chia tay ảnh 1
H'Hen Niê khoe được bạn trai tặng nhẫn sau tin đồn chia tay vì hủy theo dõi trên Instagram.

Hồi giữa tháng 6 vừa qua, H'Hen Niê và bạn trai bất ngờ hủy follow nhau trên Instagram khiến các fans vô cùng bất ngờ và cho rằng cả hai đã gặp trục trặc trong chuyện tình cảm, thậm chí đã chia tay.

Trước tin đồn này, H'Hen Niê không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận. Tuy nhiên việc cô và bạn trai không tương tác trên mạng xã hội khiến các fans càng thêm lo lắng cho chuyện tình cảm của người đẹp.

H'Hen Niê khoe được bạn trai tặng nhẫn sau tin đồn chia tay ảnh 2
Tối 21/7, thông qua ứng dụng story của mạng xã hội Instagram, H'Hen Niê bất ngờ đăng tải một bức ảnh chụp từ đằng sau lưng bạn trai và còn khoe được tặng nhẫn.

Tuy nhiên, tối 21/7, thông qua ứng dụng story của mạng xã hội Instagram, H'Hen Niê bất ngờ đăng tải một bức ảnh chụp từ đằng sau lưng bạn trai và còn khoe được tặng nhẫn.

Cô viết: "Bạn này ghé qua. Đưa tôi tiếp một chiếc nhẫn, bảo là để dành gom được nhẫn đặc biệt hơn. Cuộc sống đúng là có những thứ thiếu một chút, góp góp tạo ý nghĩa to".

Chia sẻ mới của H'Hen Niê khiến các fans tin rằng mối quan hệ của cô và bạn trai đã bình thường sau nghi vấn chia tay. Hiện tại, cô và bạn trai cũng đã bấm follow nhau lại trên mạng xã hội.

H'Hen Niê khoe được bạn trai tặng nhẫn sau tin đồn chia tay ảnh 3
 H'Hen Niê công khai việc có bạn trai vào khoảng đầu năm 2019.

H'Hen Niê công khai việc có bạn trai vào khoảng đầu năm 2019. Hoa hậu cho biết người yêu hơn mình 3 tuổi, là mối tình đầu của cô và làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Nhiều nguồn tin cho biết bạn trai cô là đạo diễn, nhiếp ảnh gia - người có mối quan hệ thân thiết với rapper Đen Vâu.

Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm, bạn trai từng nhiều lần cùng H'Hen Niê về quê của cô ở Đắk Lắk. Anh còn từng giúp H'Hen Niê thực hiện một loạt vlog trong thời gian tránh dịch ở nhà. 

Tuy vậy, H'Hen Niê hiếm khi công khai ảnh mặt bạn trai trên mạng xã hội. Người đẹp cũng cho biết chưa tính đến chuyện kết hôn mà hiện tại đang tập trung phát triển sự nghiệp.

Tin mới