mask

H'Hen Niê lên tiếng về tin đồn không tiếp tục đồng hành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì mang bầu

H'Hen Niê bị cho là đang mang bầu sau khi tuyên bố không thể đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Chân dài 27 tuổi đã phủ nhận tin đồn trên ngay trong ngày 1/10.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ đăng tải dòng tin thông báo về việc cô sẽ không tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nhiều người tò mò đặt nghi vấn rằng liệu H'Hen Niê có khúc mắc gì với BTC cuộc thi. 

Tuy nhiên, người đẹp đã viết ngay trên trang cá nhân dòng thông báo tiếp theo. H'Hen Niê tiết lộ vì ăn uống, ngủ nghỉ không điều độ nên sức khỏe không tốt, cô muốn về nơi mình sinh ra nghỉ một thời gian. Điều này là lý do chính H'Hen Niê không thể đồng hành xuyên suốt với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở các tập truyền hình thực tế. Còn về việc mâu thuẫn với công ty quản lý, mỹ nhân này phủ nhận.

H'Hen Niê lên tiếng về tin đồn không tiếp tục đồng hành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì mang bầu ảnh 1
H'Hen Niê đột ngột tuyên bố không đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì lý do sức khỏe.

H'Hen Niê viết: "Vì lý do sức khỏe nên thời gian tới Hen không thể đồng hành xuyên suốt với Miss Universe Vietnam 2019! Xin mọi người thông cảm nhé, sẽ về quê nuôi cá và trồng thêm rau".

Ngay sau khi thông tin H'Hen Niê hạn chế các hoạt động liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 được lan truyền, mạng xã hội bắt đầu xuất hiện tin đồn người đẹp 27 tuổi đang mang thai. Nhiều người cho rằng chân dài 27 tuổi có bầu với bạn trai nên cần về quê nhà tĩnh dưỡng.

Trước tin đồn trên, tối 1/10, hoa hậu ngay lập tức đưa ra phản hồi trên trang cá nhân. Cô viết: "Cái gì mà đồn tôi có bầu vậy? Bậy quá rồi". 

H'Hen Niê khẳng định: "Nói cho mọi người an tâm là chưa có, chưa có nhé. Nhớ nhé, chưa có. Tôi cũng đam mê làm mẹ lắm nhưng chưa đâu, làm việc lớn đã". 

Chân dài 27 tuổi phủ nhận tin đồn hạn chế hoạt động vì đang mang bầu.
Chân dài 27 tuổi phủ nhận tin đồn hạn chế hoạt động vì đang mang bầu.

Trước đó, H'Hen Niê vướng phải tin đồn hẹn hò với Đen Vâu. Cô và nam rapper thường chụp ảnh cùng nhau và bình luận hài hước trong bài đăng của đối phương. 

Tuy nhiên, Đen Vâu nhanh chóng phủ nhận nghi vấn và giải thích họ chỉ là bạn thân. Sau đó, dân mạng tiếp tục nghi ngờ hoa hậu 27 tuổi thực chất hẹn hò với bạn thân của Đen Vâu - nhiếp ảnh gia, đạo diễn Tuấn Khôi. Hai người liên tục "check-in" tại cùng một địa điểm, trong khoảng thời gian trùng khớp.

Không chỉ thường xuyên đăng ảnh trùng khớp cả về thời gian và địa điểm, H'Hen Niê còn khá quan tâm, đồng thời ấn like (yêu thích) hầu hết ảnh trên trang cá nhân của bạn trai tin đồn.

Trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, H'Hen Niê từng tiết lộ bạn trai hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông và là mối tình đầu của người đẹp. Cô từng gửi lời nhắn ngọt ngào tới bạn trai: "Cảm ơn anh đã đến bên đời em".

Người hâm mộ cho rằng có thể vì đang yêu nên H'Hen Niê có xu hướng trở nên dịu dàng hơn. Hoa hậu sinh năm 1992 tâm sự dù có tính cách mạnh mẽ, tích cực nhưng trong tình yêu, cô tự nhận mình trẻ con. Chân dài 27 tuổi còn thừa nhận cô hay nhõng nhẽo để được người yêu chiều chuộng.

Tin mới