mask

H'Hen Niê tặng quà mẹ dịp 8/3

Mẹ của Hoa hậu từng bán dây chuyền cho con gái có tiền vào Sài Gòn học nên cô muốn bù đắp lại tấm lòng ấy.

Trên trang cá nhân, H'Hen Niê cho biết mình vừa mua 2 dây chuyền vàng tặng mẹ. Trước đây, mẹ cô từng lấy dây chuyên đem bán để con có tiền vào Sài Gòn học. Vì thế, H'Hen muốn bù đắp lại cho mẹ sau những vất vả trong cuộc sống tại buôn làng. Ngày 9/3, người đẹp trở về quê nhà tham dự và đảm nhận vai trò đại sứ Lễ hội Cafe nên dự định mang quà về trao tận tay đấng sinh thành. Dịp Tết 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng mua một chuỗi ngọc trai tặng mẹ.

H'Hen Niê tặng quà mẹ dịp 8/3 ảnh 1

H'Hen Niê sinh năm 1992 trong một gia đình người dân tộc Ê đê tại buôn Sứt M’Đưng, xã CưSuê, thuộc huyện Cư M'gar, tỉnh Đăk Lăk. Gia đình H'Hen Niê có 6 anh chị em, hoàn cảnh kinh tế lại khó khăn. Từ nhỏ, cô học cách sống tự lập và làm việc giúp đỡ gia đình. Người đẹp nhớ mãi, vì hoàn cảnh khó khăn, hai mẹ con phải chở nhau đi bán vàng: "Lúc đó, nhà cạn kiệt tiền. Tôi chở mẹ đi bán vàng mà thấy thương lắm. Ba mẹ dùng tiền ấy sửa căn nhà cũ bị nghiêng và không còn an toàn".

H'Hen Niê tặng quà mẹ dịp 8/3 ảnh 2

H'Hen Niê bên cạnh ba mẹ dịp về thăm nhà vào đầu năm 2019.

H'Hen bồi hồi nhớ lại hình ảnh lúc mình mới vào Sài Gòn, mẹ nhắc phải cho tiền vào tất, không được bỏ trong ví sợ ngủ quên rồi bị trộm. Nhưng bây giờ, cô lại là người dặn mẹ phải giữ kỹ tiền bạc trong nhà.

Sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và chăm chỉ hoạt động, H'Hen dành dụm tiền giúp gia đình trả nợ. Nhìn ba mẹ đỡ vất vả hơn xưa, với cô đó là điều hạnh phúc.

Tin mới