mask

H'Hen Niê và bạn trai bên nhau ở Đắk Lắk

Thời gian qua, Hoa hậu H'Hen Niê về quê nhà ở Đắk Lắk vì ảnh hưởng của dịch. Bên cạnh cô thường có sự xuất hiện của bạn trai.
H'Hen Niê và bạn trai bên nhau ở Đắk Lắk ảnh 1
H'Hen Niê và bạn trai bên nhau ở Đắk Lắk ảnh 2

Trong giai đoạn giãn cách xã hội, H'Hen Niê về quê phụ ba mẹ, trổ tài nấu ăn, trang trí nhà cửa, chơi với cháu gái. Mỗi ngày, người đẹp 9X dậy lúc 5h sáng, khi tiếng loa phát thanh vang lên ở đầu xóm. Sau đó cô tập thể dục rồi cùng gia đình lên rẫy làm việc. Trên trang cá nhân, chân dài người Ê Đê thường xuyên khoe những khoảnh khắc bên bạn trai. Gần nhất, H'Hen Niê đăng ảnh đối phương đang tập thể dục tại nhà mới của gia đình cô.

H'Hen Niê và bạn trai bên nhau ở Đắk Lắk ảnh 3
H'Hen Niê và bạn trai bên nhau ở Đắk Lắk ảnh 4

Hôm 13/4, tài khoản mạng xã hội của bạn trai tin đồn H'Hen Niê đăng ảnh chụp trong một gian nhà ở Đắk Lắk. Đây được cho là căn nhà của top 5 Miss Universe 2018. Anh chia sẻ: "Góc yêu thích mỗi chiều về. Mị nhóm bếp, khói tỏa khắp nhà rồi những tia nắng chiều len qua khe gỗ. Hôm nay trời Đắk Lắk làm người ta lười biếng, chỉ muốn nằm dài nhưng mà không ngủ đâu, ngủ thì ngon nhưng sẽ phí một buổi chiều mát mẻ". Cùng thời điểm, 9X chia sẻ niềm vui khi nhận được thêm đồ dùng cá nhân được chuyển từ TP.HCM. Cô cũng ấn thích tấm ảnh do bạn trai chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô khéo từ chối khi được hỏi về tấm ảnh.

H'Hen Niê và bạn trai bên nhau ở Đắk Lắk ảnh 5

Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và bạn trai thường xuyên đăng tải những bức ảnh có góc chụp giống nhau. Tin đồn hẹn hò của H’Hen Niê và bạn trai nổ ra từ hồi tháng 7/2019. Nguồn tin riêng tiết lộ nửa kia của hoa hậu là đạo diễn, nhiếp ảnh gia. Trên mạng xã hội, cả hai thường xuyên check-in ở nơi giống nhau. Bạn trai còn về quê thăm gia đình Hen dịp lễ, Tết.

H'Hen Niê và bạn trai bên nhau ở Đắk Lắk ảnh 6

Hôm 22/3, chân dài 9X đăng ảnh đứng cạnh người yêu ở quê. Bộ đôi nắm tay thân thiết đứng trước cổng nhà của H’Hen Niê. "Hôm nay mẹ có hỏi Hen là xong nhà có tân gia không. Thật ra là mùa này đang dịch nên mình cũng hạn chế đông người. Cả nhà mình cùng nhau giữ gìn sức khỏe nha. Hay là khi nào Hen cưới thì sẽ mời cả nhà mình ăn tân gia cùng lúc luôn nhỉ, mấy nay Hen hay bị mọi người giục cưới lắm, ngại quá", cô bày tỏ.

H'Hen Niê và bạn trai bên nhau ở Đắk Lắk ảnh 7

Hoa hậu 9X cũng tâm sự do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cuộc sống thường ngày của cô thay đổi nhiều, có thời gian rảnh rỗi hơn trước. Dù "thèm" đi làm, H'Hen Niê suy nghĩ tích cực rằng đây là lúc để dành cho gia đình, người thân. Cô cũng vừa hoàn thành mong muốn xây nhà cho cha mẹ trước tuổi 30. Ngôi nhà mới của gia đình được thiết kế theo dạng nhà ống, rộng rãi và sạch sẽ.

H'Hen Niê và bạn trai bên nhau ở Đắk Lắk ảnh 8

Theo nguồn tin, đa phần những bức ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tại quê nhà đều do chính tay bạn trai của cô chụp. Trước đó, top 5 Miss Universe kể về bạn trai: "Anh ấy thu hút tôi nhờ tính dễ thương, đáng yêu, tốt bụng, biết quan tâm yêu thương người khác và lém lỉnh". H'Hen khẳng định khi yêu cô dựa theo cảm xúc và cảm nhận về đối phương.

Tin mới