Hi hữu ở Nghệ An: Bị tàu hỏa đâm, đang làm thủ tục mai táng thì hồi tỉnh

(Baonghean.vn) - Một vụ tai nạn đường sắt đã xảy ra trước nhà một công nhân gác chắn đường sắt ở Nghệ An, khiến nạn nhân lúc đó tắt thở; và khi đang làm các thủ tục ban đầu để mai táng thì nạn nhân thở lại và được người nhà đưa đi cấp cứu, nhưng sau đó vẫn không qua khỏi.

Vào lúc 10h sáng nay (4/11), khi tàu thống nhất Nam - Bắc số hiệu SE8 (lưu thông TP. Hồ Chí Minh đi Hà Nội) khi đến km 299 + 500 thuộc địa bàn xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) thì đâm văng một người đàn ông đang đi qua đường sắt để vào ngõ.

Lãnh đạo Công ty cổ phần Đường sắt Nghệ Tĩnh xác nhận: Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Hữu (SN 1971) trú xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, là công nhân gác chắn của Công ty cổ phần Đường sắt Nghệ Tĩnh.  

Sau khi nạn nhân ngã văng xuống đường, được xác định đã tắt thở, kíp tàu dừng lại làm thủ tục bàn giao thi thể cho chính quyền địa phương và xác định danh tính là anh Nguyễn Văn Hữu, công nhân gác chắn km 300 + 200. 

Khi người thân và lãnh đạo đơn vị đang làm thủ tục ban đầu để mai táng, thì nạn nhân bỗng nhiên hồi tỉnh, thở lại và được đưa đi bệnh viện cấp cứu khẩn cấp. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày anh Hữu đã tử vong.

Tin mới