'Hình ảnh cúng bái, đốt vàng mã ở trung tâm sát hạch lái xe không phải ở Nghệ An'

(Baonghean.vn) - Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải Nghệ An cho biết, hình ảnh cúng bái, đốt vàng mã ngay trong trung tâm sát hạch trước ngày thi đang gây xôn xao mạng xã hội không phải ở Nghệ An.
Trao đổi với phóng viên Báo Nghệ An sáng 31/3, ông Nguyễn Đức An - Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Nghệ An cho biết, ông đã nắm được thông tin trên mạng xã hội đang chia sẻ hình ảnh làm lễ cúng, đốt vàng mã ngay trong trung tâm sát hạch lái xe.
Một trong 2 hình ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Facebook
1 trong 2 hình ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Facebook

"Ở Nghệ An không có trung tâm nào như trong hình ảnh. Và đơn vị cũng không cho phép làm như vậy. Nhìn qua hình ảnh này thì rất giống ảnh ghép", ông An nói.

Trước đó, tối 30/3, trên một nhóm Facebook với gần 100.000 thành viên ở Nghệ An có chia sẻ 2 hình ảnh ghi lại cảnh cúng bái, đốt vàng mã ngay trong trung tâm sát hạch lái xe. Chỉ sau 12 tiếng, bài đăng nhận được hơn 1.000 lượt like và hơn 400 lượt bình luận.
Bài đăng nhận được hơn 1.000 lượt like sau 12 giờ đăng tải. Ảnh: Tiến Hùng chụp lại
Bài đăng nhận được hơn 1.000 lượt like sau 12 giờ đăng tải. Ảnh: Tiến Hùng chụp lại

Do hình ảnh được chia sẻ trong nhóm cộng đồng ở Nghệ An nhưng người đăng lại không nêu rõ địa điểm nên khiến nhiều người xem cho rằng sự việc này diễn ra tại một trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ở TP. Vinh. Phần lớn bình luận dưới bài đăng thể hiện sự bức xúc với việc cúng bái ngay trước ngày thi sát hạch lái xe.

Tin mới