mask

Hình ảnh đầu tiên phim 'Về nhà đi con' phiên bản thời Covid

Những hình ảnh đầu tiên từ phim "Những ngày không quên", phiên bản pha trộn giữa "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta" vừa hé lộ.
Hình ảnh đầu tiên phim 'Về nhà đi con' phiên bản thời Covid ảnh 1
4 diễn viên "Về nhà đi con" chia sẻ thông điệp tích cực mùa Covid trong quá trình đi quay.  
Hình ảnh đầu tiên phim 'Về nhà đi con' phiên bản thời Covid ảnh 2
Những ngày qua, ê kíp làm phim "Những ngày không quên" được triệu tập gấp để quay 50 tập phim mới lồng thông điệp phòng chống dịch Covid-19 với kịch bản được viết "thần tốc". Đây là bộ phim pha trộn giữa hai tác phẩm được yêu thích từng phát sóng của VFC là "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta" với bối cảnh ở cả làng Yên cũng như nhà ông Sơn.
 
Hình ảnh đầu tiên phim 'Về nhà đi con' phiên bản thời Covid ảnh 3
Sau thời gian dài giấu kín cuối cùng những hình ảnh đầu tiên của phim đã được hé lộ. Tác phẩm quy tụ hầu hết những nhân vật được yêu thích ở cả hai phim: Anh Thư (Bảo Thanh), ông Sơn (Trung Anh), Thu Huệ (Thu Quỳnh), Ánh Dương (Bảo Hân), Quốc (MC Tuấn Tú), Uyên (Phương Oanh), Khoa (Đình Tú).... lấy bối cảnh thời dịch bệnh khi người người ra đường phải đeo khẩu trang và thiết bị phòng hộ, thực hiện giãn cách xã hội.
 
Hình ảnh đầu tiên phim 'Về nhà đi con' phiên bản thời Covid ảnh 4
"Trong lúc chúng tôi đang tiến hành sản xuất lại có sự bùng phát thêm về dịch bệnh, nguy cơ càng ngày càng cao hơn, đồng thời có sự chỉ thị của Chính phủ về việc càng ngày càng phải tăng cường chống dịch hơn. Do vậy bản thân đội ngũ sản xuất phải tính toán và điều tiết lại, giảm bớt những cái không cần thiết đều phải tính. Đặc biệt trong quá trình tác nghiệp lại có sự hỗ trợ, tham gia của các đơn vị chức năng của Đài, đặc biệt là lãnh đạo Đài. Tổng giám đốc luôn sâu sát hỏi xem các phương tiện tác nghiệp của chúng tôi có đảm bảo an toàn không, có cần hỗ trợ gì không. Sự khích lệ, động viên và quan tâm sâu sát đó giúp chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ của mình và khắc phục được khó khăn", đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC chia sẻ về quá trình thực hiện phim "Những ngày không quên".
Hình ảnh đầu tiên phim 'Về nhà đi con' phiên bản thời Covid ảnh 5
"Những ngày không quên" là câu chuyện về nhà ông Sơn (phim Về nhà đi con) trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn ra. Dương bị nghỉ học, Huệ phải đóng cửa quán trà, Quốc dính vào tin đồn không hay, Vũ kẹt ở nước ngoài không về được khiến Thư lo lắng. 
Hình ảnh đầu tiên phim 'Về nhà đi con' phiên bản thời Covid ảnh 6
Sinh hoạt nhà ông Sơn đảo lộn. Cùng lúc đó cả nhà ông Sơn về quê tại làng Yên. Hóa ra Khoa (phim "Cô gái nhà người ta") lại là cháu ông Sơn. Đúng lúc này có thông tin mọi người hạn chế di chuyển, vậy là gia đình ông Sơn ở lại làng Yên để cách ly. Tại đây đã có nhiều chuyện xảy ra trong bối cảnh dịch Covid-19 đang ngày càng khó kiểm soát.
Hình ảnh đầu tiên phim 'Về nhà đi con' phiên bản thời Covid ảnh 7
"Những ngày không quên" được viết kịch bản và quay trong những ngày dịch bệnh căng thẳng nhưng các diễn viên đều hào hứng tham gia. Tất cả đều đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân cũng như phục vụ nội dung tuyên truyền của phim.
Hình ảnh đầu tiên phim 'Về nhà đi con' phiên bản thời Covid ảnh 8
Hình ảnh đầu tiên phim "Về nhà đi con'" phiên bản thời Covid.
 

Tin mới