mask

Hình ảnh Messi ôm vợ con mừng vô địch World Cup dậy sóng cộng đồng mạng

Hình ảnh siêu sao Lionel Messi chia sẻ niềm vui đăng quang World Cup 2022 với bà xã Antonela, ba con trai cùng người thân sau chung kết nghẹt thở tối qua làm dậy sóng cộng đồng mạng.
0:00 / 0:00
0:00
Hình ảnh Messi ôm vợ con mừng vô địch World Cup dậy sóng cộng đồng mạng ảnh 1

Sau khi nhận HC vàng và Cup vàng World Cup, Messi cùng các đồng đội tận hưởng niềm vui chiến thắng trên sân cùng gia đình. Bà xã Antonela cùng các nhóc Thiago, Mateo và Ciro xuống sân Lusail, quây quần bên anh.

Hình ảnh Messi ôm vợ con mừng vô địch World Cup dậy sóng cộng đồng mạng ảnh 2

Trên trang cá nhân, vợ Messi chia sẻ một số khoảnh khắc cả nhà bên nhau trong ngày vui của anh. "Nhà vô địch thế giới. Em thậm chí không biết bắt đầu thế nào. Cả nhà cảm thấy thật tự hào về anh. Cảm ơn vì đã dạy chúng em không giờ được phép hạ thấp cánh tay mình, rằng phải chiến đấu tới tận cùng. Ít nhất giờ anh đã là nhà vô địch thế giới. Mẹ con em biết anh đã phải chịu đựng những gì rất nhiều năm qua, anh muốn nó như thế nào", Antonela viết

Hình ảnh Messi ôm vợ con mừng vô địch World Cup dậy sóng cộng đồng mạng ảnh 3

Bà xã ôm Cup vàng, ngồi trong lòng Messi. Siêu sao Argentina là mẫu đàn ông của gia đình, dành hết thời gian cho vợ con sau khi tập luyện và thi đấu.

Hình ảnh Messi ôm vợ con mừng vô địch World Cup dậy sóng cộng đồng mạng ảnh 4

Khoảnh khắc tình tứ của vợ chồng siêu sao Argentina. Messi và Antonela có chuyện tình như cổ tích, quen biết nhau từ những ngày còn là cô cậu nhóc, gắn bó gần 20 năm qua.

Hình ảnh Messi ôm vợ con mừng vô địch World Cup dậy sóng cộng đồng mạng ảnh 5

Nhà vô địch World Cup bên bố mẹ, vợ con và các anh chị em, họ hàng.

Hình ảnh Messi ôm vợ con mừng vô địch World Cup dậy sóng cộng đồng mạng ảnh 6

Tiền đạo kỳ cựu vui vẻ chụp ảnh bà xã nâng Cup vàng.

Hình ảnh Messi ôm vợ con mừng vô địch World Cup dậy sóng cộng đồng mạng ảnh 7

Hai cậu con trai lớn Thiago và Mateo tranh thủ "sống ảo" với chiếc Cup vàng danh giá mà bố và các đồng đội vừa giành được.

Hình ảnh Messi ôm vợ con mừng vô địch World Cup dậy sóng cộng đồng mạng ảnh 8

Messi ôm mẹ, bà Celia Maria Cuccittini, sau chiến thắng. Cả gia đình siêu sao 35 tuổi sang Qatar cổ vũ anh từ những ngày đầu, không bỏ một trận đấu nào của Messi.

Hình ảnh Messi ôm vợ con mừng vô địch World Cup dậy sóng cộng đồng mạng ảnh 9

Khi trận đấu vừa kết thúc, các cậu nhóc nhà Messi chạy ùa xuống sân ôm lấy bố.

Gia đình Messi tới sân Lusail từ sớm cổ vũ anh đá trận chung kết World Cup thứ hai và có thể là cuối cùng trong sự nghiệp. Cả nhà trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong trận chung kết nghẹt thở.

Những hình ảnh gia đình chia sẻ niềm vui đăng quang World Cup 2022 cùng Messi làm lay động người hâm mộ và cộng đồng mạng xã hội.

Tin mới