Hình ảnh mới cuốn hút của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với bikini

Đỗ Mỹ Linh tự tin khoe ảnh mặc bikini, thay đổi hình ảnh từ dịu dàng sang sexy.
Đỗ Mỹ Linh diện bikini hai mảnh khoe lưng trần gợi cảm trên biển Phan Thiết.
Hoa hậu Mai Phương Thúy nhờ fan bày cách 'cưa' trai: "Nằm nghĩ thì có ích gì cơ chứ... Tôi từng bĩu môi trước việc phải dùng chiêu, con gái phải dùng chiêu tức là đại hạ giá. Giờ đến lúc cần giở bài thì đầu óc trống rỗng, ôi khinh người cho lắm vào giờ nhận trái đắng. Các chị ơi dậy em với".
"Con mèo, tao đã cho mày vô hình mà mày còn che một con mắt của tao sao?", Elly Trần bình luận về bức ảnh.
Dương Triệu Vũ thích thú nô đùa với sóng biển.
Hoa hậu Kỳ Duyên diện áo cop top khoe eo thon khi đi shopping.
Hương Tràm chia sẻ hình ảnh đôi bàn tay bong tróc da cùng dòng trạng thái: "Làm sao ngưng việc này lại hả Tràm?". Theo chia sẻ, nữ ca sĩ liên tục rơi vào trạng thái stress, căng thẳng đến mất ngủ. Mỗi lần như vậy, Hương Tràm đều tự mình bóc tay đến mức có lúc rỉ máu.
Thanh Hằng thảnh thơi "ngồi nhâm nhi tách trà cho đời thông suốt".
Bảo Thanh selfie ngay trong nhà tắm. Nữ diễn viên chia sẻ: "Giải quyết xong công việc là anh xã lại cho đi chơi giải ngố! Cứ chăm chỉ là gi gỉ gì gi cái gì cũng có".
Thúy Diễm được fan khen: "Gái một con trông mòn con mắt".
Thanh Vân Hugo tâm sự: "Hôm nay được người dân Phú Thọ trìu mến gọi là cô MC nghị lực và có trái tim ấm. Cảm thấy mình đã sống một cuộc đời thật sự ý nghĩa. Sẽ sống như một con kiến, không bao giờ dừng lại. Sẽ luôn tích cực, sẽ luôn ấm áp và yêu đời, không bao giờ ngừng yêu".

Theo Hà My

ngoisao.net

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới