HLV Bình Định tấm tắc với chất lượng mặt sân Vinh

(Baonghean.vn) – Thất bại trước SLNA tại Vòng loại Cúp QG 2020, nhưng HLV Nguyễn Đức Thắng của CLB Bình Định vẫn dành những lời khen và ngạc nhiên về chất lượng mặt sân Vinh khi các học trò đến đây thi đấu.

Khi được hỏi về sân Vinh, HLV Đức Thắng của Bình Định cho biết: “Hôm nay tôi quá ấn tượng với mặt sân Vinh. Từ thời tôi còn là cầu thủ đến giờ, sân Vinh nổi tiếng cứng và xấu, cầu thủ dễ gặp chấn thương. Nay trên một mặt sân như thế này thì tôi thực sự mừng cho Nghệ An. Họ đã có được sự thay đổi, đáp ứng dần với bóng đá đỉnh cao". 

Sân Vinh đã thay đổi diện mạo. Ảnh: Đức Anh

Cùng chung niềm vui mừng về chất lượng mặt sân Vinh, HLV Quang Trường của SLNA cho biết: “Mặt sân đạt chất lượng tốt như vậy đã khiến các cầu thủ rất thích thú và chơi bóng ngẫu hứng. Chất lượng những đường chuyền được cải thiện cũng như hạn chế được những chấn thương không đáng có”.

Trở lại với kết quả trận đấu, HLV Đức Thắng chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng kết quả của trận đấu cũng phản ảnh đúng trình độ của đội bóng. SLNA với lợi thế sân nhà, với một đẳng cấp khác, đặc biệt họ có sự nghiêm túc ở sân chơi Cúp QG.

HLV Đức Thắng bất ngờ với chất lượng mặt sân Vinh. Video: ĐA - TK

Chúng tôi đón nhận một bàn thua cũng đúng thôi bởi vì họ đã tận dụng cơ hội tốt hơn. Bàn thắng phản ánh việc chúng tôi còn non nớt, còn rất nhiều việc phải làm để đạt đến đẳng cấp, trình độ V.League. Cơ hội chúng tôi rất nhiều, nhưng để tạo ra sự nguy hiểm rõ rệt thì không có”.

Đánh giá về chất lượng các cầu thủ trẻ SLNA, HLV Đức Thắng không quá ngạc nhiên: “Họ là những cầu thủ trẻ nhưng đã tham gia 2 trận V.League. Họ đã có được 1 chiến thắng, 1 trận hòa. SLNA luôn vậy, họ có những lứa kế cận, các cầu thủ trẻ mới lên đã thể hiện được ngay”.

Nhóm PV

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới