mask

HLV Đức Thắng chia tay CLB Thanh Hóa

Nhà cầm quân 43 tuổi bất ngờ từ chức sau thất bại 1-2 trước Hải Phòng vòng 1/8 Cup quốc gia.
HLV Đức Thắng chia tay CLB Thanh Hóa ảnh 1

HLV Nguyễn Đức Thắng tại nhà riêng ở Hà Nội. Ảnh: Đương Phạm.

Sáng 1/7, HLV Nguyễn Đức Thắng xác nhận việc chia tay CLB Thanh Hóa. Nhà cầm quân 43 tuổi chủ động xin từ chức và được lãnh đạo đội bóng xứ Thanh chấp thuận. Tuy nhiên, cựu danh thủ Thể Công không tiết lộ nguyên nhân đi đến quyết định này.

Việc HLV Đức Thắng bất ngờ ra đi khiến nhiều CĐV Thanh Hóa không khỏi sốc và tiếc nuối. Dù đội bóng xứ Thanh sớm bị loại khỏi Cup quốc gia 2019 sau thất bại 1-2 trước Hải Phòng, không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của HLV Đức Thắng cho bóng đá Thanh Hóa trong hơn một năm qua.

Mùa giải 2018, HLV Đức Thắng dẫn dắt Thanh Hóa giành ngôi Á quân V-League và vào đến chung kết Cup quốc gia. Ở mùa giải năm nay, Thanh Hóa gặp nhiều khó khăn về tài chính và sứt mẻ về lực lượng khi nhiều ngôi sao ra đi. Dưới sự lèo lái của HLV Đức Thắng, Thanh Hóa từ nhóm cuối bảng vươn lên vị trí thứ 5 tại V-League 2019 sau khi lượt đi khép lại.

Hiện, bến đỗ mới của HLV Đức Thắng vẫn chưa được tiết lộ. Thanh Hóa cũng chưa được công bố danh tính người ngồi vào chiếc ghế nóng của CLB. Chiều 7/7 tới, Thanh Hóa sẽ làm khách của Khánh Hòa ở vòng 14 V-League 2019.

Tin mới