mask

HLV Honduras: 'Chơi chậm là bí quyết để hạ U20 Việt Nam'

Ông Carlos Tabora không giấu tự hào với thắng lợi 2-0 ở lượt trận cuối bảng E U20 World Cup 2017.

"Hai đội chơi mạnh mẽ, quyết tâm, đá chất lượng, thực hiện ý đồ chiến thuật tốt. Cơ hội là ngang nhau, nhưng U20 Honduras tận dụng tốt hơn", HLV Tabora chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận.

Trong trận đấu buộc phải thắng mới có hi vọng đi tiếp, U20 Việt Nam tràn lên tấn công sau tiếng còi khai cuộc. Đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn lấn lướt trong hiệp một, nhưng không có được bàn thắng. Sang hiệp hai, thế trận thuộc về U20 Honduras, và đội bóng đến từ Trung Mỹ có được hai bàn thắng từ các tình huống phản công nhanh phút 76 và 90+3.

HLV của U20 Honduras cho biết U20 Việt Nam là đối thủ mạnh, không yếu như mọi người nghĩ. Ả
HLV của U20 Honduras cho biết U20 Việt Nam là đối thủ mạnh, không yếu như mọi người nghĩ. Ả

"U20 Việt Nam khởi đầu tốt, tạo ra sức ép. Trong giờ nghỉ, tôi yêu cầu các cầu thủ đá chậm lại, bó vào trung lộ, tổ chức chặt chẽ hơn. Tôi nghĩ sự thay đổi này đã tạo ra bước ngoặt quan trọng. Và tâm lý trong hiệp hai các cầu thủ của tôi cũng tốt hơn, nên chúng tôi giành chiến thắng”, HLV Carlos Tabora chia sẻ.

Đây là lần đầu tiên U20 Việt Nam dự U20 World Cup. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn rời giải với một điểm sau khi hoà New Zealand 0-0, thua Pháp 0-4 và Honduras 0-2.

Trong khi đó, dù thắng Việt Nam, U20 Honduras vẫn không thể vượt qua vòng bảng. Đội bóng này trước đó để thua Pháp 0-3 và New Zealand 1-3.

Theo VNE

Tin mới