mask

HLV Huy Hoàng: 'Chúng tôi vẫn sẽ cố gắng để hoàn thành mục tiêu tốp 3'

(Baonghean.vn) -Sông Lam Nghệ An tiếp tục không thể giành chiến thắng trên sân Thanh Hoá. Thua trận khiến mục tiêu tốp 3 của đội bóng xứ Nghệ trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên huấn luyện viên Huy Hoàng vẫn khẳng định, sẽ cố gắng để hoàn thành mục tiêu này.
0:00 / 0:00
0:00
  1. HLV Huy Hoàng: 'Chúng tôi vẫn sẽ cố gắng để hoàn thành mục tiêu tốp 3' ảnh 1
Oseni sở hữu nhiều cơ hội ăn bàn trong hiệp 2. Ảnh: Chung Lê

Sông Lam Nghệ An hành quân đến Thanh Hoá với tham vọng giành trọn 3 điểm để hiện thực hoá mục tiêu tốp 3 trong mùa giải này. Và đội bóng của huấn luyện viên Huy Hoàng đã nhập cuộc tốt hơn chủ nhà. Tuy nhiên, hàng thủ mắc sai lầm khiến những toan tính của chiến lược gia trẻ tuổi nhất V.League 2022 không thể thực hiện được.

Huấn luyện viên Huy Hoàng chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu: "Cả hai bàn thua đều xuất phát từ sai lầm cơ bản của hàng phòng ngự. Đặc biệt là bàn thắng thứ hai, các hậu vệ của chúng tôi đã can thiệp quá muộn dẫn đến việc cầu thủ đối phương có cơ hội để đối mặt với thủ môn Văn Hoàng".

HLV Huy Hoàng: 'Chúng tôi vẫn sẽ cố gắng để hoàn thành mục tiêu tốp 3' ảnh 2
Huấn luyện viên Huy Hoàng. Ảnh: Đức Anh

Hàng thủ mắc sai lầm, còn hàng công thì tỏ ra khá vô duyên, điều đó dẫn đến việc Sông Lam Nghệ An dù đã chơi đầy nỗ lực, nhưng không thể lật ngược được thế cờ trong hiệp thi đấu thứ 2.

Thuyền trưởng Sông Lam Nghệ An cho hay: "Đối với hàng công, sau trận thua này ban huấn luyện Sông Lam Nghệ An sẽ có thêm nhiều bài tập hơn nữa giúp các cầu thủ dứt điểm tốt hơn. Chúng tôi đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ăn bàn. Tuy thua trận, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng để có thể hoàn thành mục tiêu tốp 3".

Oseni vào sân ở hiệp 2, đã thi đấu năng nổ. Cầu thủ mang áo số 91 đã sở hữu không dưới 3 cơ hội, nhưng đều bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Lý giải về việc không để Oseni vào sân sớm hơn huấn luyện viên trưởng Sông Lam Nghệ An chia sẻ: "Oseni là cầu thủ đã thi đấu quá nhiều từ đầu giải, cậu ấy cần nghỉ ngơi để lấy lại sức lực. Vì vậy chúng tôi buộc phải quay vòng cầu thủ và để các cầu thủ khác có cơ hội ra sân, đồng thời giảm tải cho Oseni. Đối với Mario đó là cầu thủ có tư duy chơi bóng hiện đại. Cậu ấy cũng rất cởi mở và thân thiện với mọi người. Trong thời gian tới cậu ấy cần hoà nhập tốt hơn nữa với đồng đội trên sân".

Tin mới