HLV Huy Hoàng nói gì khi SLNA tiếp tục thua?

(Baonghean.vn) - Trận thua của SLNA trước Thanh Hóa tại vòng 12 không khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Bởi hiện tại, đội bóng xứ Nghệ đang gặp rất nhiều khó khăn về lực lượng.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Nguyễn Huy Hoàng của SLNA cho biết: “Công việc của HLV là chấp nhận khó khăn. Cầu thủ SLNA tinh thần vẫn rất cố gắng. Tất cả chúng tôi đều xác định rõ mục tiêu để vượt qua khó khăn.

Tôi nghĩ mọi thứ vẫn ổn nhưng thiếu nhân sự phòng ngự quá. SLNA mất 2 trụ cột là Văn Khánh và Igor Jelic. Sự xáo trộn ấy rất khó giải quyết ở hàng phòng ngự. Tôi thấy cầu thủ tinh thần vẫn vậy thôi, luôn là cố gắng 100%”.

HLV Huy Hoàng theo sát tình huống trên sân. Ảnh: Mạnh Cường
HLV Huy Hoàng theo sát tình huống trên sân. Ảnh: Mạnh Cường

HLV Huy Hoàng nói thêm: “Chúng tôi sẽ cải thiện câu chuyện tấn công. Khoảng cách 4 điểm với đội xếp trên vẫn là khoảng cách có thể giải quyết được.

Trận đấu này cả SLNA và Thanh Hóa đều đá tốt. Cầu thủ của tôi chơi tốt. Nhưng sự thật là không may mắn với những tình huống gần cầu môn. Thượng tầng là việc của lãnh đạo, còn quan điểm của tôi là mình phải ổn định tinh thần cho anh em thật tốt”.

Về phần đội chủ nhà, HLV Ljupko Petrovic của Thanh Hóa trao đổi: “Trận này là trận quan trọng nhất của mùa giải. Chúng tôi còn 1 trận cuối cùng với Sài Gòn. Chúng tôi phải làm tất cả những gì có thể.

Ngoại binh lẫn nội binh SLNA đều chơi không hiệu quả. Ảnh: Mạnh Cường
Ngoại binh lẫn nội binh SLNA đều chơi không hiệu quả. Ảnh: Mạnh Cường

Đây là trận bản lề quyết định Thanh Hóa đứng ở trên top 6 hay xuống nhóm 8 đội. Tôi hy vọng mình có thể chuẩn bị trận đấu này tốt hơn, sau đó tôi sẽ có thời gian làm việc nhiều hơn trong quãng thời gian nghỉ chờ trận tiếp theo”.

Ông Petrovic khép lại: “Tất cả cầu thủ chơi tốt và tôi hài lòng. Pinto đã tận dụng ghi bàn nhưng Đình Tùng phung phí cơ hội quá. Cả 2 đều có thể ghi bàn. Nếu tận dụng thì sẽ tốt hơn rất nhiều và tôi không phải căng thẳng những phút cuối trận”.

Tin mới