mask

HLV Huy Hoàng nói về chiến thắng của SLNA trước HAGL

(Baonghean.vn) - HLV Huy Hoàng cho rằng, CLB đã tạo tâm lý thoải mái cho các cầu thủ nên đội bóng đã giành chiến thắng trước đội bóng mạnh.
HLV Huy Hoàng trả lời họp báo sau trận đấu với HAGL. Ảnh: Chung Nguyễn
HLV Huy Hoàng trả lời họp báo sau trận đấu với HAGL. Ảnh: Chung Nguyễn

SLNA bước vào trận đấu gặp HAGL với một quyết tâm rất cao. Các cầu thủ của đội chủ sân Vinh đã thể hiện được tinh thần rất tốt. Dù khoảng thời gian nghỉ giữa vòng đấu thứ 2 và 3 không nhiều. Nhưng HLV Huy Hoàng đã có sự thay đổi trong chiến thuật, cũng như lối chơi cho toàn đội. Các học trò của ông đã chơi mạch lạc hơn, có nhiều mảng miếng phối hợp khá đa dạng.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Huy Hoàng chia sẻ:“Chúng tôi đã tạo một tâm lý cực kỳ thoải mái cho các cầu thủ. Vì vậy các em đã có nhiều sự sáng tạo trong các pha phối hợp. Đồng thời những pha xử lý cũng trở nên thanh thoát hơn. Trước trận đấu, chúng tôi đã phân tích lối chơi của HAGL khá kỹ. BHL đã đưa ra phương án chiến thuật hợp lý cho trận đấu ngày hôm nay. Chúng tôi đã dành được chiến thắng, đây là chiến thắng của cả tập thể và có sự đống góp lớn từ sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ".

Oseni là tân binh của SLNA. Dù chưa có được thời gian dài để hòa nhập với đội bóng mới, tuy nhiên cầu thủ này đã thi đấu khá ấn tượng. HLV Huy Hoàng chia sẻ về sự đóng góp của cầu thủ này: “Do dịch bệnh nên nguồn cầu thủ ngoại rất hiếm. Rất may mắn là chúng tôi đã có được cậu ấy trong đội hình. Trận đấu này cậu ấy đã chơi tốt. Tôi đánh giá cao về sự đóng góp của cầu thủ này trong chiến thắng của SLNA”.

Nói về việc ưu tiên tuyển chọn cầu thủ xứ Nghệ vào thi đấu cho SLNA, HLV Huy Hoàng chia sẻ: “Chúng tôi ưu tiên chọn các cầu thủ gốc xứ Nghệ về phục vụ đội bóng. Tuy nhiên chúng tôi cũng sẵn sàng chiêu mộ những cầu thủ giỏi ở các câu lạc bộ khác về đầu quân cho SLNA”.

Trận đấu này, sân Vinh đã đón lượng lớn khán giả đến sân cổ vũ cho đội nhà. HLV Huy Hoàng cảm ơn tình cảm mà người hâm mộ xứ Nghệ đã dành tình yêu cho SLNA. “Tôi thấy tình yêu của người dân Nghệ An dành cho đội bóng quê hương là rất lớn. Ở trận đấu trước, khi bị dẫn 2-1, tôi vẫn yêu cầu các cầu thủ phải chiến đấu đến cùng. Nếu như họ cống hiến hết mình, thì chắc chắn khán giả sẽ không quay lưng lại với đội bóng. Và chúng tôi đã mang được tinh thần quyết tâm, máu lửa vào trong trận đấu. Vì thế người hâm mộ đã có mặt và cổ vũ hết mình cho chúng tôi trong trận đấu này” - HLV Huy Hoàng chia sẻ.

Tin mới