mask

HLV Mai Đức Chung bác thông tin chỉ đạo cầu thủ nữ mua tivi tặng BHL

 Trước những thông tin về việc các cầu thủ nữ sẽ góp tiền mua 9 tivi để tặng BHL sau khi giành HCV SEA Games 29. HLV trưởng Mai Đức Chung và thủ môn Kiều Trinh đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

 » Cầu thủ nữ Việt Nam được đề nghị góp tiền mua tivi cho Ban huấn luyện
 

Những ngày qua, có một số thông tin từ phía các cầu thủ nữ Việt Nam cho rằng họ phải góp tiền để mua tivi cho BHL ĐT nữ. Sau khi giành HCV SEA Games 29, ĐT bóng đá nữ Việt Nam đã được nhà tài trợ thưởng cho 20 chiếc tivi. Thế nhưng với số lượng thành viên lên đến 29, thì số tivi này không thể chia đều cho tất cả các thành viên trong đội được.

HLV Mai Đức Chung bác thông tin chỉ đạo cầu thủ nữ mua tivi tặng BHL ảnh 1
"Bố" Chung bác thông tin chỉ đạo các cầu thủ nữ mua tivi tặng BHL.

 

Liên quan đến phần thưởng này, hiện có thông tin nói BHL đội tuyển nữ, cụ thể là HLV trưởng Mai Đức Chung, gợi ý các cầu thủ góp tiền mua thêm 9 tivi cho các thành viên BHL, để rộng đường dư luận, HLV Mai Đức Chung và đội trưởng Kiều Trinh đã lên tiếng về việc này.

“Bố” Chung cho biết: “Tôi chưa đọc các bài viết rằng tôi gợi ý toàn đội mua thêm 9 tivi cho BHL. Việc đội nữ giành HCV và được các cá nhân, đơn vị quan tâm tặng quà là điều rất đáng trân trọng, và BHL chúng tôi tôn trọng phần thưởng dành cho các cầu thủ, vì họ xứng đáng với điều đó.Tôi mong dư luận hiểu đúng vấn đề để tránh những hiểu lầm đáng tiếc.”

Trong khi đó, thủ môn Kiều Trinh cũng cảm thấy mệt mỏi vì những thông tin không đúng này và cho rằng không có chỉ đạo nào của BLH về việc các cầu thủ nữ sẽ mua tivi để tặng: “Tôi cảm thấy mệt mỏi về chuyện này. Chúng tôi khẳng định hiện chưa nhận được chiếc tivi nào nên chưa biết cụ thể là 20 hay hơn 20 chiếc.

 - Bóng Đá

 ĐT nữ Việt Nam sẽ nhận tivi từ nhà tài trợ sau tấm HCV ở SEA Games 29.

Cho đến thời điểm này, mọi việc chia thưởng đều trên cơ sở đạt được sự đồng nhất trong tập thể và theo quy định của nội bộ đội bóng. Chúng tôi chưa nhận được chỉ đạo nào về việc góp tiền mua tivi.

Các cầu thủ chúng tôi trân trọng cảm ơn các cá nhân, đơn vị cũng như người hâm mộ và báo chí đã luôn quan tâm, động viên toàn đội kịp thời.” Đội trưởng ĐT nữ Việt Nam chia sẻ.

Trước đó, trưởng đoàn ĐT nữ Việt Nam ông Dương Vũ Lâm cho rằng không có chuyện ĐT nữ Việt Nam quyên góp tiền mua tivi cho BHL mà đây chỉ là ý kiến được một số thành viên đưa ra nhưng không nhận được sự thống nhất của toàn đội.

Theo Bongda.com.vn

Tin mới