mask

HLV Ngô Quang Trường nói gì sau chiến thắng tối thiểu của SLNA?

(Baonghean.vn) - Chia sẻ sau trận thắng trước Than Quảng Ninh tại vòng 4 V.League 2021, HLV Ngô Quang Trường không giấu được sự hài lòng nhưng vẫn còn một số vấn đề đội bóng xứ Nghệ cần phải cải thiện.

Trên sân Vinh, pha tạt bóng chuẩn xác của Phạm Xuân Mạnh giúp ngoại binh Bruno Henrique ghi bàn duy nhất trong chiến thắng 1-0 của đội chủ nhà Sông Lam Nghệ An trước Than Quảng Ninh ở vòng 4 V.League 2021 chiều 18/3.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Ngô Quang Trường của SLNA đánh giá: “Đây là một trận đấu mà hai đội có sự cân bằng. Chúng tôi chỉ nhỉnh hơn Quảng Ninh ở hiệp 1 với một số cơ hội. Trong hiệp 2, khi bị dẫn bàn, Quảng Ninh đã vùng lên. Rất may là SLNA đã bảo toàn thành quả với chiến thắng trên sân Vinh”.

HLV Ngô Quang Trường nói gì sau chiến thắng tối thiểu của SLNA? ảnh 1
Phan Văn Đức và các đồng đội có một trận đấu hay. Ảnh: Đức Anh

Trận này, tiền đạo Bruno Henrique là người lập công, HLV Ngô Quang Trường nói về cầu thủ này: “Cậu ấy cần thêm thời gian. Bruno cần linh hoạt và chuyển hóa cơ hội tốt hơn nữa. Có như thế, đội mới có thể khá hơn ở khâu dứt điểm. Dẫu sao với chiến thắng này, chúng tôi cũng có thêm sự tự tin, nhất là sau 3 trận không thắng trước đó. Chặng đường vẫn còn ở phía trước. Chúng tôi sẽ cố gắng giành kết quả tốt hơn trong những trận tiếp theo”.

“Có những thời điểm đội thăng hoa thì cũng có lúc đội khủng hoảng. Trong thời gian V.League nghỉ vì dịch Covid-19, chúng tôi đã tìm thấy điểm gì làm được và điểm cần phải cải thiện. Tôi hài lòng không chỉ bởi chiến thắng này mà hàng thủ cũng đã cải thiện được nhiều điều mà 3 vòng trước còn mắc phải”, HLV Quang Trường cho biết thêm.

HLV Ngô Quang Trường nói gì sau chiến thắng tối thiểu của SLNA? ảnh 2
HLV Quang Trường chia sẻ sau trận đấu. Ảnh: Đức Anh

Về phía đội khách Than Quảng Ninh, HLV Hoàng Thọ tiếc nuối khi đội mất 2 cầu thủ chủ lực: “SLNA thực sự tận dụng cơ hội tốt hơn. Chúng tôi thì không. Việc thiếu Diogo khiến chúng tôi mất đi khả năng làm tường trên hàng công và gây sức ép với trung vệ đối phương. Eydison thì vốn quen đá ở biên, nên khi bó vào trong không thể hiện được mình.

Đá ở sân Vinh quả thực rất khó khăn. SLNA quả thực trẻ hóa đội hình rất tốt. Ngay cả khi những trụ cột ra đi, SLNA vẫn có lứa kế cận rất tốt. Về phần đội bóng của tôi, các em trẻ cũng đã nỗ lực. Hy vọng họ sẽ dần tự tin từng trận đấu một”.

Phạm Xuân Mạnh kiến tạo, SLNA thắng trận đầu tại V.League 2021

Phạm Xuân Mạnh kiến tạo, SLNA thắng trận đầu tại V.League 2021

(Baonghean.vn) - Đón tiếp Than Quảng Ninh trên sân nhà, Sông Lam Nghệ An chào đón sự trở lại của rất nhiều trụ cột và có được đội hình mạnh nhất. Đội bóng xứ Nghệ với quyết tâm cao độ đã chơi tốt trong phần lớn thời gian của trận đấu, qua đó có được chiến thắng khá thuyết phục.

Tin mới