HLV Nguyễn Thành Công thay Tài Em ngồi “ghế nóng” ở Sài Gòn FC

Trước thành tích không tốt của đội nhà trong suốt thời gian qua, HLV Phan Văn Tài Em đã chính thức nói lời chia tay Sài Gòn FC. Người tiếp quản chiếc ghế nóng của cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam này là HLV Nguyễn Thành Công.
HLV Nguyễn Thành Công thay Tài Em ngồi “ghế nóng” ở Sài Gòn FC ảnh 1
Quyết định này được HLV Tài Em đưa ra sau khi cùng đội trở về từ thất bại 2-3 trước SLNA tại vòng 16. Nói về quyết định chia tay đội bóng của mình, tiền vệ kỳ cựu một thời này cho biết: “Tôi sẽ rút lui khỏi cương vị HLV trưởng của Sài Gòn FC. Tôi chia tay đội vì không thể giúp thành tích của Sài Gòn FC đi lên mà đi xuống. Sự ra đi này của tôi hy vọng sẽ giúp đội có thêm luồng sinh khí mới. Chúc anh em tiếp tục ở lại thi đấu tốt . Dù chia tay, nhưng tôi sẽ vẫn luôn theo dõi hành trình của đội”.
Người được chỉ định lên thay HLV Tài Em làm “thuyền trưởng” của Sài Gòn FC là trợ lý Nguyễn Thành Công. Dù đây mới là lần đầu tiên, HLV trẻ người xứ Nghệ cầm quân ở V.League, nhưng tên tuổi của ông đã được nhiều người biết đến khi làm công tác đào tạo trẻ.
Con trai của HLV kỳ cựu Nguyễn Thành Vinh từng là thầy “ruột” của lứa Nguyên Mạnh, Hoàng Thịnh, Ngọc Hải, Phi Sơn, Khắc Ngọc… ở SLNA trước đây.
HLV Nguyễn Thành Công được chỉ định làm HLV trưởng của Sài Gòn FC thay cho HLV Phan Văn Tài Em.
HLV Nguyễn Thành Công được chỉ định làm HLV trưởng của Sài Gòn FC thay cho HLV Phan Văn Tài Em.
Ông thầy sinh năm 1977 này từng giúp U17 SLNA vô địch U17 QG cúp Báo Bóng Đá năm 2008, U17 Viettel đoạt ngôi Á quân ở giải đấu này năm 2015.
Với phẩm chất chuyên môn đã được khẳng định, cùng sự hiểu biết của mình về đội bóng, HLV Nguyễn Thành Công được kỳ vọng sẽ giúp Sài Gòn FC thể hiện bộ mặt khởi sắc để trụ hạng trong thời gian tới. Nhà cầm quân xứ Nghệ sẽ có trận đấu ra mắt trên cương vị mới ở cuộc đối đầu với Nam Định tại vòng 17 V.League cuối tuần này.

Tin mới