HLV Park bất ngờ giữ Trọng Hoàng, loại 4 cầu thủ trước thềm Asian Cup 2019

(Baonghean.vn) - Vì nhiều lý do khác nhau, 4 cầu thủ sẽ bị loại khỏi ĐT Việt Nam và không tham dự Asian Cup 2019. Trong số đó không có Trọng Hoàng, cầu thủ đang gặp vấn đề về dây chằng.

ĐT Việt Nam chính thức chia tay 4 cầu thủ trước thềm Asian Cup 2019 bao gồm: Phan Thanh Hậu, Ngô Tùng Quốc, Nguyễn Hoàng Đức và Lục Xuân Hưng. Trong đó, Hoàng Đức và Xuân Hưng bất đắc dĩ lỡ hẹn với giải đấu vì gặp chấn thương.

Ngày mai (27/12), ĐTVN sẽ lên đường sang Qatar tập huấn với 24 cầu thủ. Ảnh: Minh Chiến
Ngày mai (27/12), ĐTVN sẽ lên đường sang Qatar tập huấn với 24 cầu thủ. Ảnh: Minh Chiến

Ngoài ra, Đình Trọng cũng không có tên trong danh sách tập trung chuẩn bị cho vòng chung kết Asian Cup 2019. Trung vệ chơi rất hay tại AFF Cup 2018 bị tái phát chấn thương mẻ xương mu bàn chân và cổ chân.

Tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng có mặt ở buổi tập sáng nay (26/12) nhưng cũng chỉ khởi động nhẹ vì đang chấn thương dây chằng chéo trước đầu gối. Mức độ chấn thương của Hoàng "bò" không quá nghiêm trọng nên HLV Park Hang-seo quyết định giữ anh lại. 
Trước đó, anh lo lắng có lẽ khó tham dự giải đấu này vì chấn thương.
Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập huấn tại Qatar trong 8 ngày với 24 cầu thủ. Ngày 31/12, đội sẽ đấu giao hữu với Philippines và chốt danh sách cầu thủ dự Asian Cup 2019./.

DANH SÁCH 24 CẦU THỦ ĐT VIỆT NAM TẬP HUẤN TẠI QATAR

Tin mới