mask

HLV Park cùng học trò 'đá ma' tạo không khí vui vẻ, thoải mái

(Baonghean.vn) - Trong buổi tập thứ 4 tại Riyadh, HLV Park Hang-seo chủ yếu cho các cầu thủ tập nhẹ nhàng. Ông cùng các học trò chơi "đá ma" tạo không khí vui vẻ, thoải mái trước ngày gặp đối thủ mạnh Saudi Arabia.

Ở buổi tập thứ 3, HLV Park Hang-seo đã cho các học trò tập khá nặng. Bài tập đó đã giúp ông định hình được bộ khung, cũng như lối chơi cho toàn đội, trước khi gặp đối thủ Saudi Arabia.

Ông Park tham gia
Ông Park tham gia "đá ma" cùng các học trò. Ảnh: VFF

Thế nên, trong buổi tập vào tối 31/8, vị HLV người Hàn Quốc chủ yếu cho các cầu thủ tập nhẹ nhàng, chủ yếu là thả lỏng, vận động nhẹ các cơ. Ông cũng thường pha trò, tạo tâm lý vui vẻ trên sân. Ông tích cực tham gia “đá ma” cùng các học trò. Sự hóm hỉnh và gần gũi của nhà cầm quân người Hàn Quốc đã mang lại những tiếng cười vui nhộn trên sân tập.

Đây là việc làm cần thiết để giúp toàn đội có thể trở lại với trạng thái hưng phấn sau 3 ngày liên tiếp phải tập luyện với sự tập trung cao độ, và chỉ còn thêm một ngày nữa là bước vào trận ra quân gặp ĐT Saudi Arabia tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022.

Trên sân tập, tuyển thủ Phan Văn Đức cũng luôn pha trò, chọc ghẹo đồng đội. Kết thúc buổi tập tất cả các tuyển thủ của Việt Nam đều có cảm giác thoải mái, vui vẻ.

Phan Văn Đức tạo tiếng cười cho đồng đội. Ảnh: VFF
Phan Văn Đức tạo tiếng cười cho đồng đội. Ảnh: VFF

Cùng tập luyện khá ăn ý với các tiền đạo, tiền vệ Lê Tiến Anh lần đầu tiên được HLV Park gọi lên đội tuyển, với cảm xúc hạnh phúc, vui sướng khi bất ngờ có mặt trong danh sách 25 tuyển thủ có mặt ở Saudi Arabia, anh chia sẻ: “Ở đội tuyển, các thầy đã chỉ dạy cho tôi rất nhiều. Tôi cũng học hỏi được từ các đàn anh đã có kinh nghiệm thi đấu và tập luyện tại đội tuyển, ví dụ như cách di chuyển, chạy chỗ như thế nào và sự phối hợp, kết nối ra sao với các đồng đội để có được hiệu quả tốt nhất. Nếu được vào sân thi đấu, tôi sẽ cố gắng thể hiện khả năng và làm được điều gì đấy tốt nhất cho đội tuyển”.

Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày, HLV Park Hang-seo và các học trò cũng đã “mổ băng” để phân tích kỹ hơn về đối thủ này.

Tin mới