mask

HLV Park Hang-seo chọn 2 hậu vệ trẻ SLNA chuẩn bị cho SEA Games 2021

(Baonghean.vn) - Vào ngày 1/7 tới đây, HLV Park Hang-seo sẽ có buổi làm việc đầu tiên với các cầu thủ trẻ của U22 Việt Nam. Do vậy, chiến lược gia người Hàn Quốc đã bắt đầu lên danh sách các cầu thủ được triệu tập, trong đó có 2 cầu thủ trẻ SLNA.

Đây là đợt tập trung U22 Việt Nam đầu tiên nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2021 trên sân nhà. HLV Park Hang-seo chỉ làm việc với các cầu thủ trẻ từ ngày 1 - 3/7 với mục đích đánh giá năng lực của càng nhiều cầu thủ càng tốt.

Theo thông tin của PV Báo Nghệ An, danh sách của vị chiến lược gia người Hàn Quốc có tới 50 cái tên. Hai cầu thủ trẻ SLNA được triệu tập lên danh sách sơ bộ này bao gồm hậu vệ Mai Sỹ Hoàng sinh năm 1999 và trung vệ Lê Thành Lâm sinh năm 2000. 

Hậu vệ cánh trái Mai Sỹ Hoàng. Ảnh: Trung Kiên
Hậu vệ cánh trái Mai Sỹ Hoàng. Ảnh: Trung Kiên

Hiện nay, SLNA đang có rất nhiều cầu thủ sinh năm 1999 lần chinh chiến tại V.League như Trần Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Việt, Đặng Văn Lắm, Thái Bá Sang và cơ hội vẫn còn với những cầu thủ này nếu có màn thể hiện tốt trong thời gian sắp tới.

Hậu vệ Mai Sỹ Hoàng và Lê Thành Lâm được đôn lên đội 1 SLNA tham dự V.League 2020. Trong đó, Lê Thành Lâm là gương mặt rất đáng chú ý bởi anh có chiều cao lên đến 1m81, thể hình lý tưởng của một trung vệ. Trung vệ Thành Lâm cũng đã được tập luyện cùng các đàn anh tại V.League 2019.

HLV Park Hang-seo chọn 2 hậu vệ trẻ SLNA chuẩn bị cho SEA Games 2021 ảnh 2
Trung vệ Lê Thành Lâm được HLV Park Hang-seo để mắt tới. Ảnh tư liệu

Các cầu thủ sẽ tập luyện tại U22 Việt Nam trong khoảng thời gian 3 ngày rồi lại trở về CLB chuẩn bị cho các trận đấu tại V.League và Hạng Nhất Quốc gia 2020. Tuy nhiên, sẽ có nhiều người không thể góp mặt bởi các CLB không thể nhả quân.

Trong bản danh sách mà HLV Park Hang-seo triệu tập có sự góp mặt của hai cầu thủ trẻ nổi bật của Than Quảng Ninh là Nguyễn Hai Long và Vũ Hồng Quân. Bên cạnh đó, HAGL cũng đóng góp 5 cái tên gồm tiền đạo Vũ Minh Hiếu, Âu Dương Quân, Cảnh Anh, Dụng Quang Nho và Trần Bảo Toàn.

Dự kiến, bản danh sách sẽ được HLV Park Hang-seo công bố chính thức sau trận chung kết U19 Quốc gia diễn ra vào chiều 28/6 giữa PVF và HAGL I.

Tin mới