mask

HLV Park Hang-seo gọi Phạm Xuân Mạnh trở lại ĐT Việt Nam

(Baonghean.vn) - Danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam đợt ngày 6/12/2020, HLV Park Hang-seo đã gọi trở lại học trò cưng như Phạm Xuân Mạnh, Phan Văn Đức và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng của CLB Sông Lam Nghệ An.

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho những trận đấu quan trọng trong năm 2021 của Vòng loại World Cup 2022 cũng như AFF Cup, HLV Park Hang-seo đã lên danh sách ĐT Việt Nam trong đợt tập trung vào tháng 12 tới đây.

Theo đó, danh sách do HLV trưởng Park Hang-seo tập trung là 37 cầu thủ, trong đó gồm có 4 thủ môn, 15 hậu vệ, 10 tiền vệ và 8 tiền đạo. 

Đáng chú ý, HLV người Hàn Quốc đã gọi trở lại những gương mặt cũ như Nguyễn Văn Quyết, thủ môn Bùi Tấn Trường. Đặc biệt, Phạm Xuân Mạnh sau sự trở lại mạnh mẽ tại V.League 2020 cũng lên tuyển cùng với Phan Văn Đức và Nguyễn Văn Hoàng.

HLV Park Hang-seo gọi Phạm Xuân Mạnh trở lại ĐT Việt Nam ảnh 1
Phạm Xuân Mạnh trở lại ĐT Việt Nam. Ảnh: Như Nguyễn

Một số cầu thủ xứ Nghệ đã hoặc vừa đầu quân cho các CLB khác như Hồ Tuấn Tài (CLB TP. Hồ Chí Minh), Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải (Viettel) đều có tên nhưng tiền vệ Hồ Khắc Ngọc, thậm chí thủ môn Trần Nguyên Mạnh vẫn tiếp tục vắng mặt trong đợt tập trung lần này.

Theo kế hoạch, ĐTQG Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 6/12 đến ngày 28/12 tới tại Hà Nội. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên việc tổ chức thi đấu giao hữu quốc tế cho đội tuyển là bất khả thi.

Vì vậy, LĐBĐVN đang lên kế hoạch tổ chức 2 trận đấu giữa ĐTQG và ĐT U23 QG nhằm mục đích vừa phục vụ công tác chuyên môn cho 2 đội tuyển, vừa gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ảnh: VFF
Danh sách ĐT Việt Nam tập trung. Ảnh: VFF

Tin mới