mask

HLV Park Hang-seo nói gì sau chiến thắng của U22 Việt Nam trước U22 Singapore?

(Baonghean.vn) - Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận U22 Việt Nam - U22 Singapore, HLV Park Hang-seo thừa nhận những khó khăn khi làm việc tại SEA Games 30. Trong khi đó, HLV trưởng bên phía Singapore thừa nhận U22 Việt Nam là đội bóng cửa trên.
Highlights SEA Games 30: U22 Singapore 0-1 U22 Việt Nam. Tổng hợp từ VTV

HLV Park Hang-seo mở đầu buổi họp báo sau trận: “Bóng đá là môn thể thao rất khó khăn, nhưng chúng tôi đã thắng vào những phút cuối. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn ở trận đấu cuối cùng vòng bảng gặp Thái Lan”. 

Trả lời về lịch thi đấu tại SEA Games, HLV người Hàn Quốc cho biết: “Trong sự nghiệp của mình, tôi chưa từng làm việc ở giải đấu nào với mật độ thi đấu dày đặc, 2 ngày một trận như giải SEA Games”.

Trong hiệp 1, U22 Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn trước lối chơi của đối thủ, HLV Park cho biết: “Hiệp 1 với chúng tôi rất khó khăn. Có nhiều vấn đề không thể giải quyết được trong 45 phút. Tôi đã nói cầu thủ bình tĩnh. Chúng ta sẽ giải quyết vấn đề trong hiệp 2”. 

HLV Park Hang-seo khẳng định Tiến Dũng dự bị không phải vì mắc sai lầm ở trận trước. Ảnh: Hải Hoàng
HLV Park Hang-seo khẳng định Tiến Dũng dự bị không phải vì mắc sai lầm ở trận trước. Ảnh: Hải Hoàng

Về chấn thương của Quang Hải, HLV Park Hang-seo cho biết sẽ cập nhật thêm từ các bác sỹ. Giải thích về việc Tiến Dũng dự bị, HLV Park khẳng định không phải vì Tiến Dũng mắc sai lầm ở trận đấu trước. Văn Toản bắt chính vì thủ môn này có khả năng chống bóng bổng tốt.

Trong khi đó, HLV Fandi Ahmad của U22 Singapore tâm phục khẩu khục trước sức mạnh của U22 Việt Nam, ông nói: “Tất nhiên tôi tiếc vì thua trận. U22 Việt Nam là đối thủ mạnh với nhiều cầu thủ chất lượng. Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi chơi cũng hay. Chúng tôi tạo ra cơ hội nhưng không tận dụng được". 

Bàn thắng vào những phút cuối của Đức Chinh giúp U22 Việt Nam giành trọn 3 điểm. Ảnh: Hải Hoàng
Bàn thắng vào những phút cuối của Đức Chinh giúp U22 Việt Nam giành trọn 3 điểm. Ảnh: Hải Hoàng

Vị HLV này cũng thừa nhận đây là trận đấu mà ông và các học trò tìm kiếm 1 trận hòa nhưng bất thành, ông chia sẻ: “Đây là trận hay nhất của chúng tôi từ đầu giải SEA Games 30. Tôi hạnh phúc vì màn trình diễn của các cầu thủ. Họ chơi tốt. Tôi mong các cầu thủ cứ thể hiện mình. Trận này, chúng tôi đã thay đổi một số vị trí vì cầu thủ có hạn chế. Về chiến thuật, chúng tôi biết phải làm gì".

"Các cầu thủ Việt Nam rất nhanh. Chúng tôi cố gắng bó hẹp họ vào, không cho họ có nhiều không gian để tấn công bằng cách đẩy bóng xa khung thành. Nhưng rồi cuối cùng vẫn phải nhận một bàn thua. Thực sự Việt Nam là đội bóng mạnh hơn”, HLV Fandi Ahmad khẳng định.

Bảng xếp hạng hiện tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30. Ảnh: Zing
Bảng xếp hạng hiện tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30. Ảnh: Zing

Tin mới