HLV Park Hang Seo nổi giận khi Olympic Việt Nam vẫn phải tập ở ngoài… đường

Bước sang ngày thứ 3 ở Indonesia, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn chưa thể ra sân mặt cỏ để tập luyện. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển U23 Việt Nam trước trận ra quân gặp Pakistan, ngày 14/8. 

Đến sáng nay, ban tổ chức vẫn chưa bố trí sân tập phù hợp cho U23 Việt Nam. 8h15 sáng 13/8, HLV Park Hang Seo kêu gọi các học trò tập trung ở sảnh khách sạn để tiếp tục có buổi tập chay. Các cầu thủ U23 Việt Nam được dẫn ra một sân bê tông ở đối diện khách sạn để tập thể dục.

Olympic Việt Nam vẫn phải tập ngoài đường sáng 13/8.

Các cầu thủ thể hiện rõ sự uể oải, chán nản khi họ sang Indonesia từ sớm nhưng vẫn chưa biết ra sân tập là gì. Trong khi đó, HLV Park Hang Seo lộ rõ vẻ mặt bực tức khi ban tổ chức chủ nhà liên tục làm khó Olympic Việt Nam.

Kết thúc buổi tập chạy sáng 13/8, HLV Park Hang Seo đứng phân luồng giao thông để các học trò có thể băng qua đường về khách sạn an toàn. Không chỉ không hài lòng với cách tiếp đón của nước chủ nhà, HLV người Hàn Quốc còn khá lo lắng cho hành trình của Olympic Việt Nam ở Asiad, với sự chuẩn bị như vậy.

Theo Huyền Trang (từ Indonesia)

dantri.com.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới