mask

HLV Park Hang-seo yêu cầu các tuyển thủ sớm dứt điểm chuyện vé

Nhà cầm quân Hàn Quốc e ngại các học trò bị phân tâm, ảnh hưởng đến việc chuẩn bị cho trận đấu sắp tới giữa Việt Nam và Malaysia ở AFF Cup 2018.


HLV Park Hang-seo muốn các học trò không bị phân tâm trong việc chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia vào ngày 16/11.

HLV Park Hang-seo muốn các học trò không bị phân tâm trong việc chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia vào ngày 16/11.

Theo nguồn tin của VnExpress, trong cuộc họp đội mới đây HLV Park Hang-seo đã yêu cầu các cầu thủ phải giải quyết xong chuyện vé trước ngày 13/11. Ông ấy không muốn các học trò phân tâm, dẫn tới ảnh hưởng tới việc chuẩn bị cho cuộc chiến với Malaysia ngày 16/11 trên sân Mỹ Đình.

Đây được đánh giá là trận đấu đáng chờ đợi nhất ở bảng A. Không chỉ bởi tính chất cạnh tranh cho suất vào bán kết ở giải năm nay, mà đó còn là cuộc hạnh ngộ giữa hai đội bóng nhiều duyên nợ trong lịch sử AFF Cup. Nhu cầu về vé từ người hâm mộ vì vậy rất cao.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã tìm cách giải quyết chuyện vé cho các cầu thủ ngay ngày 10/11. Mỗi người được tặng 4 cặp vé mời và có thể mua thêm 20 vé. Tuy nhiên Quế Ngọc Hải, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Quyết cùng rất nhiều tuyển thủ khác vẫn đang đau đầu vì nhận được quá nhiều lời đề nghị xin hay mua hộ vé.

Tại các kỳ AFF Cup trước đây, tuyển Việt Nam cũng thường bị phân tâm về vấn đề này. Sát ngày thi đấu họ vẫn liên tục phải nhận điện thoại rồi chạy lên chạy xuống để đưa vé... Điều này khiến các cầu thủ bị ảnh hưởng phần nào trong việc chuẩn bị cho các trận đấu.

Bắt đầu từ chiều qua 11/11, VFF cũng đã tăng cường lực lượng an ninh trong các buổi tập của tuyển Việt Nam. Đây là giải pháp để hạn chế việc CĐV vào sân xin chữ ký hoặc chụp hình, khiến việc tập luyện của thầy trò HLV Park Hang-seo bị ảnh hưởng.

Tin mới