HLV Park sắm vai ‘quan sát viên’ ở U23 Việt Nam; Tiến Linh trên tầm Son Heung Min ở tầm châu Á

(Baonghean.vn) - Sau khi đến UAE, HLV Park Hang Seo đã ra sân cùng U23 Việt Nam để chuẩn bị cho vòng lại U23 châu Á 2022; Tiến Linh đang dẫn đầu danh sách, hơn cả các ngôi sao như Wu Lei hay Son Heung Min.

HLV Park Hang Seo sắm vai ‘quan sát viên’ ở U23 Việt Nam

Sau khi đến UAE, HLV Park Hang Seo đã ra sân cùng U23 Việt Nam để chuẩn bị cho vòng lại U23 châu Á 2022.

Cùng có mặt ở U23 Việt Nam với HLV trưởng là 3 cầu thủ Nguyễn Văn Toản, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh. Như vậy, quân số của 23 Việt Nam nâng lên thành 26 cầu thủ.

Việt Anh tập luyện cùng U23 Việt Nam.
Việt Anh tập luyện cùng U23 Việt Nam.

Trong ngày trở lại đầu tiên, HLV Park Hang Seo đã dành một khoảng thời gian đứng bên ngoài để quan sát các cầu thủ tập luyện dưới sự chỉ đạo của trợ lý Kim Han Yoon. Ông chỉ vào sân trong những tình huống thật sự cần thiết để thị phạm, sửa lỗi cho các học trò. 

Tiến Linh trên tầm Son Heung Min ở tầm châu Á nhờ cộng đồng mạng Việt Nam

Với 53,3% phiếu bầu về bình chọn cầu thủ châu Á hay nhất 2 lượt trận vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trong tháng 10, Tiến Linh đang dẫn đầu danh sách, hơn cả các ngôi sao như Wu Lei hay Son Heung Min.
 

Nhiều khả năng, Tiến Linh sẽ được bình chọn là cầu thủ châu Á hay nhất 2 lượt trận vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Bởi người đứng thứ 2 trong danh sách bình chọn này là Sardar Azmoun của Iran mới có 18,53% phiếu bầu.

Sir Alex Ferguson: Ronaldo xứng đáng giành Quả bóng vàng
Ở danh sách 30 ứng viên Quả bóng vàng 2021 dành cho nam vẫn có những cái tên quen thuộc như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Robert Lewandowski, Kylian Mbappe, Neymar, Karim Benzema, Jorginho...
 

Dù nhiều người không đánh giá cao khả năng cạnh tranh của Ronaldo, nhưng ông thầy cũ - Sir Alex Ferguson mới đây đã lên tiếng ủng hộ cầu thủ người Bồ Đào Nha giành danh hiệu Quả bóng vàng thứ 6 trong sự nghiệp.

"Ronaldo xứng đáng đoạt QBV 2021. Năm nay, cậu ấy phá vỡ hết kỷ lục ghi bàn này tới kỷ lục ghi bàn khác", Sir Alex chia sẻ.

MU giải quyết bài toán vắng Maguire và Varane thế nào?

Trong vài trận sắp tới, Man United sẽ phải chiến đấu mà không có cặp trung vệ tốt nhất của mình là Harry Maguire và Raphael Varane. Giải pháp thay thế không phải không có, chỉ là không tối ưu.
 Bailly có tài nhưng chưa bao giờ giữ được sự ổn định
Bailly có tài nhưng chưa bao giờ giữ được sự ổn định.

Trong số những người sẵn có trong tay, để nói về một "cặp" trung vệ thì Solskjaer chỉ có combo Lindelof - Bailly. Hai cầu thủ này từng thi đấu cùng nhau nhiều lần trong những mùa trước. Ở mùa này, lần ra sân duy nhất của Bailly cũng là bên cạnh Lindelof ở Cúp Liên đoàn. Đáng tiếc đấy lại là lần cả hai mất điểm nghiêm trọng khi MU thua xấu hổ trước West Ham.

 

Tin mới