mask

HLV Sarri chỉ rõ 2 điểm chưa đạt yêu cầu của Chelsea

Dù Chelsea giành thắng lợi 3-0 trước Huddersfield Town, nhưng HLV Maurizio Sarri vẫn có lí do để chưa hài lòng với các học trò.

Tại John Smith's Stadium, Chelsea đã có những phút đầu đầy khó khăn trước Huddersfield. Chỉ đến khi N'Golo Kante ghi bàn mở tỉ số phút 34, mọi thứ mới tốt hơn cho thầy trò HLV Sarri. Thời gian còn lại, lần lượt Jorginho và Pedro lập công, đem về chiến thắng 3-0 đầy ấn tượng cho The Blues.

HLV Sarri chỉ rõ 2 điểm chưa đạt yêu cầu của Chelsea ảnh 1
HLV Sarri chưa thể hài lòng sau chiến thắng.

HLV Sarri cho biết: "Chúng tôi phải cải thiện hàng phòng ngự và gây áp lực tới đối thủ. Các cầu thủ cần đẩy bóng lên nhanh hơn.

Chúng tôi đã chơi tốt hơn trong hiệp 2 trận đấu này, khi có thêm khoảng trống và thời gian để giữ bóng. Chúng tôi đã gặp rắc rối lớn trong khoảng 15 phút với lối chơi thiên về thể lực của đối thủ.

Tôi muốn xây dựng một Chelsea hoàn toàn khác biệt so với Napoli. Tôi luôn tôn trọng cá tính của các cầu thủ, và tôi còn phải học hỏi các học trò của mình.

Đây là một thắng lợi khó khăn, dù khi nhìn vào kết quả, bạn có thể nghĩ rằng đầy là trận đấu dễ dàng. Chúng tôi cần phải cải thiện mọi thứ, bởi mọi thứ sẽ khó khăn với khi các cầu thủ tập trung ở ĐTQG. Tôi hy vọng Chelsea sẽ làm quen với chiến thuật và cải thiện ngay trong tháng Tám."

Chiến thuật của HLV Sarri khi còn ở Napoli:

 

Minh Tuấn | 04:19 12/08/2018

Tin mới