HLV Thanh Hóa nói gì sau chiến thắng trước SLNA?

(Baonghean.vn) – Dẫn dắt Thanh Hóa đánh bại Sông Lam Nghệ An 2-0 trên sân nhà nhưng HLV Vũ Quang Bảo vẫn thừa nhận SLNA là một trong những đội bóng khó chơi nhất V.League.

Trong buổi họp báo, HLV Nguyễn Đức Thắng của SLNA chia sẻ: “Thế trận hiệp 1, chúng tôi cũng đã có những cơ hội, điển hình như pha bóng của Xuân Mạnh. Bàn thua của SLNA đến từ hai tình huống phạt góc. Lỗi là do hậu vệ SLNA đã không kèm người chặt chẽ. Và khi SLNA dâng lên gặp phải đòn phản công của đối thủ”.

“Trước trận đấu, tôi cũng đã đánh giá cao Thanh Hóa với một lực lượng được bổ sung mạnh mẽ. Toàn đội SLNA rất cố gắng, với ngoại binh Vinicus, cậu ấy đã rất tích cực di chuyển, nhưng hàng thủ Thanh Hóa chơi rất tập trung, phong tỏa và gây khó khăn cho các ngoại binh của SLNA.

HLV Nguyễn Đức Thắng và SLNA thua trận thứ 3 tại V.League. Ảnh: Trung Kiên

Khi thiếu vắng Khắc Ngọc, Văn Đức, chúng tôi phải có những sự lựa chọn phù hợp để thay thế. Tuy nhiên thiếu Khắc Ngọc thì SLNA cũng thiếu đi những phương án tốt hơn”, HLV trưởng SLNA cho biết thêm.

Trong khi đó, HLV Vũ Quang Bảo không giấu được niềm vui trong ngày ra mắt CĐV xứ Thanh trên sân nhà: “Có được những thuận lợi như thế này, tôi rất mừng vì đã giúp cho người dân Thanh Hóa càng yêu bóng đá hơn. Tôi xin cảm ơn cầu thủ thi đấu hết mình, cảm ơn các CĐV.

Đá với SLNA quả thực rất khó khăn. Tại V.League, SLNA là một trong những đội bóng khó chơi nhất. Lẽ ra Thanh Hóa đã có bàn thắng nhưng phải đến hiệp 2, chúng tôi mới có bàn thắng là hơi muộn. Tuy nhiên, tôi rất hài lòng về trận đấu này”.

HLV Vũ Quang Bảo vui mừng sau chiến thắng thuyết phục. Ảnh: Trung Kiên

Đánh giá về màn trình diễn của các học trò, nhà cầm quân lão làng cho biết: “Ngoại binh Rimario và Stevens vẫn chưa ăn ý lắm, nhưng đây là hai cầu thủ đồng hương nên trong thời gian tới họ sẽ hiểu nhau hơn. Họ là những cầu thủ đẳng cấp, ai có trong tay những cầu thủ này cũng rất vừa lòng”.

“Sự cuồng nhiệt của các CĐV đã giúp cho cầu thủ chơi bóng một cách đầy ngẫu hứng và cũng là nguồn cảm hứng cho những HLV như chúng tôi. Bây giờ khi Thanh Hóa đang nắm trong tay lợi thế này, đương nhiên chúng tôi chỉ phấn đấu tiến lên. Lãnh đạo Thanh Hóa không giao mục tiêu cụ thể, nhưng chúng tôi sẽ phấn đấu thứ hạng cao nhất”, HLV Vũ Quang Bảo khẳng định./.

Trung Kiên

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới