mask

HLV tuyển Indonesia nói gì trước trận đấu với tuyển Việt Nam?

(Baonghean.vn) - Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia, HLV Shin Tae-yong tự tin khẳng định, Indonesia ngày mai sẽ rất khác quá khứ.

ĐT Indonesia vừa gây bất ngờ khi cầm hòa Thái Lan với tỷ số 2-2. Điều này tạo ra sự tự tin cực lớn cho thầy trò ông Shin Tae-yong trước thềm cuộc đấu với Việt Nam vào 23h45 ngày 7/6. Trong cuộc họp báo trước trận đấu , HLV 52 tuổi của ĐT Indonesia cho biết:"Trận đấu ngày mai sẽ rất khó khăn cho chúng tôi. Việt Nam là đội mạnh, được tổ chức tốt. Tôi đã xem các trận đấu của họ, công thủ rất cân bằng. Tuy nhiên, cầu thủ của tôi rất tự tin bởi kết quả từ trận hòa với Thái Lan. Chúng tôi sẽ chơi quyết tâm, nỗ lực để giành kết quả có lợi''.

HLV tuyển Indonesia nói gì trước trận đấu với tuyển Việt Nam?. Ảnh: Hải Hoàng
HLV tuyển Indonesia trả lời phỏng vấn trước trận đấu với tuyển Việt Nam. Ảnh: Hải Hoàng

Nói về điều kiện thời tiết nóng nực tại UAE, HLV Shin Tae-yong cho rằng đây là không phải vấn đề lớn. Các đội bóng đến đây đều gặp khó khăn như nhau và phải tìm cách thích nghi. 

HLV Shin chia sẻ: "Không chỉ Indonesia thấy khó chịu với thời tiết mà cả các đội ở đây cũng vậy. Đó không phải là vấn đề lớn. Cả 4 đội đến đây cùng thích ứng với một điều kiện thi đấu, nhà hàng, thức ăn nên tôi không nghĩ đó là vấn đề".  “Không chỉ chúng tôi mà các đội đều gặp khó khăn trong việc thích nghi với điều kiện thời tiết ở đây. Indonesia sẽ nỗ lực hết sức để giành một kết quả tốt nhất”.

Trong quá khứ, HLV Shin Tae Young từng thắng 8 trong 10 lần đụng độ với đội bóng của thầy Park Hang-seo. Khi được hỏi những kết quả này tác động thế nào đến trận đấu ngày mai, HLV Shin Tae Young tiếp tục: “Mọi thứ đã là quá khứ. Giờ chúng tôi chỉ có thể làm những điều tốt nhất có thể”.

HLV của Indonesia nói thêm: “Có thể truyền thông nói về trận đấu này với việc đối đầu giữa tôi và Ông Park. Ông ấy là HLV giỏi và có những thành tích tốt ở VN, có thể coi là người hùng ở VN. Tôi nghĩ đây sẽ là cuộc đối đầu rất thú vị”.

Ngôi sao Egy đại diện cho Indonesia dự họp báo
Ngôi sao Egy đại diện cho Indonesia dự họp báo. Ảnh: Hải Hoàng.

Cũng trong buổi họp báo, ngôi sao Egy Maulana đại diện cho đội tuyển Indonesia tự tin cho biết. "Quá khứ là lịch sử, chúng tôi cần nhìn về tương lai. Tất cả cùng nhau rút bài học, sửa chữa lỗi lầm, cách chơi để tốt hơn. Chúng tôi muốn chiến thắng trận tới nên sẽ làm hết sức mình". 

Các thủ Indonesia hiểu rất rõ tuyển Việt Nam. Ảnh: Hải Hoàng
Các cầu thủ Indonesia hiểu rất rõ tuyển Việt Nam. Ảnh: Hải Hoàng

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia sẽ bắt đầu lúc 23h45 đêm 7/6 theo giờ Việt Nam.

Tin mới