HLV Vũ Quang Bảo trở lại dẫn dắt CLB Thanh Hóa

(Baonghean.vn) - HLV Nguyễn Đức Thắng từ chức HLV trưởng CLB Thanh Hóa sau 14 tháng cầm quân tại đây và tân HLV trưởng đội bóng xứ Thanh chính là HLV Vũ Quang Bảo.

Sau trận thua Hải Phòng tại vòng 1/8 Cup QG, HLV Nguyễn Đức Thắng đã nộp đơn từ chức. Cùng với đó, các trợ lý của ông rời đội 1, trong đó trợ lý Hoàng Thanh Tùng cũng đã xuống đội trẻ để làm việc. 

Theo nguồn tin của Báo Nghệ An, người dẫn dắt CLB Thanh Hóa là HLV Vũ Quang Bảo. Nhà cầm quân người Nghệ An sẽ chính thức đảm nhận chiếc ghế HLV trưởng đội bóng xứ Thanh vào chiều nay (1/7). 

HLV Vũ Quang Bảo. Ảnh: ĐT

Ông Vũ Quang Bảo là một cựu cầu thủ của Quân khu 4, Thể Công và Sông Lam Nghệ An. Nhà cầm quân sinh năm 1955 trong sự nghiệp của mình từng đưa CLB Quân khu 4 và Quảng Nam thăng hạng V.League vào các năm 2008 và 2013. 

Trong quá khứ, HLV Vũ Quang Bảo cũng từng dẫn dắt Thanh Hóa trong giai đoạn từ 9/2014 đến 3/2015 trước khi vào XSKT Cần Thơ. 

Hiện tại, Thanh Hóa đang xếp ở vị trí thứ 5 với 18 điểm. Mới đây, đội bóng xứ Thanh đã chia tay trung vệ Đinh Tiến Thành và đón tiền vệ Vương Quốc Trung từ Hải Phòng đến thử việc./.

Trung Kiên

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới