HLV Wenger chán nản vì không thể làm CĐV hạnh phúc

HLV người Pháp cảm thấy chán nản vì ông không thể mang lại niềm vui cho các CĐV Arsenal, những người bày tỏ sự phản đối hôm 30/4.

Trận gặp Norwich ở vòng 36, vào phút 12 và phút 78, rất nhiều CĐV mang theo biểu ngữ đã đứng dậy phản đối HLV Arsene Wenger. 

"Chúng tôi đã được cảnh báo trước về chuyện này. Tôi luôn muốn làm người hâm mộ cảm thấy hạnh phúc. Tôi xin lỗi nếu các bạn không cảm thấy điều đó. Tôi tức giận, chán nản nếu không thể làm CĐV vui vẻ. Tôi tôn trọng đội bóng, đã cống hiến rất nhiều cho đội và tôi thực sự muốn làm các bạn hạnh phúc", HLV Wenger chia sẻ.

wenger-toi-xin-loi-vi-khong-the-lam-cdv-hanh-phuc

Wenger giữa tâm điểm của chỉ trích. Ảnh: Reuters.

Đây được xem là lần chỉ trích công khai mạnh mẽ nhất dành cho HLV người Pháp trong 20 năm qua. Người hâm mộ thất vọng vì đội bóng thành London có 12 năm trắng tay ở giải Ngoại hạng. Arsenal luôn là ứng viên cho chức vô địch từ đầu mùa nhưng đến khoảng tháng hai, tháng ba lại đánh rơi phong độ. Sự thất vọng kéo dài nhiều năm khiến các CĐV mong muốn có thay đổi.

Dù vậy, vẫn có số lượng lớn CĐV không quay lưng với Wenger. "Giáo sư" đã giúp Arsenal 18 năm liền dự Champions League, điều mà cả Man Utd, Chelsea hay Liverpool không thể làm được trong 20 năm qua.

"Mục tiêu của chúng tôi là làm những điều tốt nhất. Mùa này toàn đội hy vọng có thể vô địch nhưng không thành hiện thực. Đó là lý do mọi người thất vọng. Tôi có thể chia sẻ cảm giác này. Mục tiêu của chúng ta là sẽ trở lại vào sang năm. Ba năm gần đây, đội bóng đã có sự tiến bộ", chiến lược gia người Pháp cho biết.

Arsenal hiện xếp thứ ba, hơn Man City ba điểm nhưng cũng chơi nhiều hơn một trận.

Theo VNE

TIN LIÊN QUAN

Tin mới