mask

Hồ Hoài Anh cùng các nghệ sĩ Hà Nội đá bóng gây quỹ vì trẻ em Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chiều 22/5, tại sân vận động thành phố Vinh, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng các nghệ sĩ Hà Nội đã có trận đấu bóng giao hữu với Liên quân Sông Lam Nghệ An nhằm gây quỹ vì trẻ em Nghệ An và hưởng ứng chiến dịch bảo vệ môi trường.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy, đại diện các sở, ban, ngành cùng đông đảo các nghệ sĩ thuộc Liên quân văn nghệ sỹ Hà Nội.

Chương trình do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Nghệ An phối hợp cùng các đơn vị tổ chức.

Ảnh: Chu Thanh
Hai đội Liên quân Sông Lam Nghệ An (áo vàng) và FC Music. Ảnh: Chu Thanh

Hồ Hoài Anh cùng các nghệ sĩ Hà Nội đá bóng gây quỹ vì trẻ em Nghệ An ảnh 2
Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy và các cầu thủ ủng hộ, gây quỹ vì trẻ em, cho chương trình Biển Việt Nam xanh ngay tại sân thi đấu. Ảnh: Chu Thanh
Hồ Hoài Anh cùng các nghệ sĩ Hà Nội đá bóng gây quỹ vì trẻ em Nghệ An ảnh 3
Dịp này, BTC đã trao 10 phần quà cho các em học sinh là con em của các gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Ảnh: Chu Thanh
Ảnh: Chu Thanh
Trận bóng giao hữu diễn ra sôi nổi. Ảnh: Chu Thanh

Trận bóng đá giao hữu nhằm ủng hộ, gây quỹ học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó, thuộc các gia đình ngư dân; gây quỹ tiếp tục hỗ trợ các sân chơi cho trẻ em tại các xã vùng sâu, vùng xa của tỉnh Nghệ An.

Số tiền sẽ được trao cho Tỉnh đoàn Nghệ An để triển khai sân chơi cho trẻ em trong Chiến dịch hè thanh niên tình nguyện 2018.

Bên cạnh mục đích từ thiện, trận đấu bóng giao hữu còn nhằm tuyên truyền, cổ vũ, khích lệ mỗi cá nhân hành động bảo vệ môi trường, bảo vệ vì Biển Việt Nam xanh.

Tin mới