Hồ Khắc Ngọc bị cấm thi đấu, đội hình SLNA 'thủng lỗ chỗ' trước trận gặp Hải Phòng

(Baonghean.vn) - Trong trận đấu tới đây của SLNA tại vòng 20 gặp Hải Phòng, đội bóng xứ Nghệ sẽ vắng mặt nhiều cầu thủ quan trọng vì chấn thương và thẻ phạt. Mới đây nhất là tiền vệ Hồ Khắc Ngọc.

Sau trận thắng 3-1 trước Viettel tại vòng 19, danh sách chấn thương của SLNA đã lên đến mức báo động. Ngoài những cầu thủ chấn thương dài hạn như Phan Văn Đức, Lê Văn Hùng, Võ Ngọc Đức thì Phạm Xuân Mạnh, Phạm Thế Nhật, Nguyễn Quang Tình cũng lần lượt bị đau. 

Ban Huấn luyện SLNA hiện đang chờ đợi khả năng hồi phục của Cao Xuân Thắng và Lê Thế Cường. Hai cầu thủ này đã vắng mặt trong chuyến làm khách trước CLB Nam Định tại vòng 18.

Tiền vệ Khắc Ngọc vắng mặt trong trận đấu gặp Hải Phòng vì thẻ phạt. Ảnh: Đức Anh

Tại vòng 20, SLNA sẽ đón tiếp CLB Hải Phòng trên sân Vinh và đây là trận đấu mà đội bóng xứ Nghệ tiếp tục không có được đội hình mạnh nhất. Theo thông báo từ VPF, tiền vệ Hồ Khắc Ngọc sẽ phải nghỉ thi đấu tại vòng này vì đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Nhiều khả năng HLV Nguyễn Đức Thắng buộc phải tung cặp Văn Bình - Ngọc Toàn đá tiền vệ trung tâm trong trận đấu tới. Bên cạnh đó, nếu Xuân Thắng và Thế Cường không kịp bình phục, SLNA sẽ chỉ không còn một tiền vệ cánh nào. Ở những trận đấu gần đây, Sỹ Sâm và Sỹ Nam buộc phải đá vào vị trí tiền vệ biên mà Văn Đức, Xuân Mạnh để lại.

Trung Kiên

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới