mask

Hồ Ngọc Hà khoe nhẫn kim cương, rộ tin đồn sắp kết hôn với Kim Lý

Mới đây, Instagram của giọng ca "Cả một trời thương nhớ" đăng tải bức ảnh một chiếc nhẫn kim cương hình trái tim khủng với dòng chữ ‘soon’ (sớm thôi) đầy ẩn ý.
Nhẫn kim cương mới cỡ đại của Hồ Ngọc Hà có hình trái tim khá lãng mạn được khoe với dòng chữ 'soon' (sớm thôi) đầy ẩn ý

Nhẫn kim cương mới cỡ đại của Hồ Ngọc Hà có hình trái tim khá lãng mạn được khoe với dòng chữ 'soon' (sớm thôi) đầy ẩn ý

Nhiều người hâm mộ đồn đoán liệu có hay không ý định lên xe hoa một lần nữa của người đẹp. Bởi lẽ biểu tượng trái tim và dòng chữ “soon” khiến nhiều người liên tưởng đến việc có thể người tình tin đồn Kim Lý đã cầu hôn cô.

Tối 16/3, khi nam diễn viên đăng tải một bức ảnh ở Hà Nội, Hồ Ngọc Hà ngay lập tức bình luận bằng một bức ảnh anh đang nắm tay cô đầy tình cảm với lời nhắn "Have fun" (Chúc vui vẻ). Kim Lý cũng nhanh chóng đáp lời người yêu "I will" (Anh sẽ) cùng biểu tượng tình cảm. Điều này càng khiến cho tin đồn nam diễn viên đã cầu hôn thành công Hồ Ngọc Hà thêm có cơ sở.

Hồ Ngọc Hà khoe nhẫn kim cương trái tim, rộ tin đồn sắp cưới Kim Lý - ảnh 1

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà bình luận lãng mạng trên mạng xã hội, úp mở ảnh hẹn hò nhau

Tuy nhiên, một số ý kiến cũng cho rằng đây chỉ đơn giản là một “thành viên” mới trong bộ sưu tập nhẫn kim cương “khủng” của người đẹp. Trước đó, chân dài đình đám này từng nhiều lần gây náo loạn mạng xã hội khi đeo nhẫn kim cương bạc tỉ.

Năm 2015, người đẹp nhiều lần đeo một chiếc nhẫn kim cương có giá trị ước tính lên đến 21 tỉ đồng để đi sự kiện trong nước và quốc tế. Đầu năm 2018, bà mẹ một con cũng khiến người hâm mộ “ngẩn ngơ” khi khoe khéo 4 nhẫn kim cương xa xỉ trong một bức ảnh ăn bánh quy.

Hồ Ngọc Hà khoe nhẫn kim cương trái tim, rộ tin đồn sắp cưới Kim Lý - ảnh 2

Nhẫn kim cương 21 tỉ (trái) từng gây "náo loạn" mạng xã hội của Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà khoe nhẫn kim cương trái tim, rộ tin đồn sắp cưới Kim Lý - ảnh 3

Người đẹp cũng khiến mọi người bàn tán khi khoe 4 nhẫn kim cương trong một bức ảnh ăn bánh quy hồi đầu năm 2018

Giàu có là thế nhưng Hồ Ngọc Hà từng có những đáp trả khá khó chịu khi mọi người bàn tán về bộ sưu tập trang sức đá quý xa xỉ của mình. Cô từng gửi tâm thư trên trang cá nhân yêu cầu truyền thông và công chúng bớt đưa tin về tài sản của mình vì sợ những người có khả năng kinh tế thực sự chê cười.

Mặt khác, nữ ca sĩ cũng phủ nhận chuyện mình có nhiều tài sản và đính chính rằng mức cát sê của một nghệ sĩ chỉ đủ sống và đầu tư cho sản phẩm nghệ thuật. Cô mong mọi người đừng đồn thổi thêm về tư trang của mình nhằm tránh việc bị trộm, cướp viếng thăm.

Tin mới