mask

Hồ Ngọc Hà nhảy sexy trong chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Nữ ca sĩ thể hiện hai ca khúc sôi động cùng vũ đạo nóng bỏng trong chương trình tối 16/9.
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà trình diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô mặc trang phục của nhà thiết kế Lý Quí Khánh, kết hợp đôi boot ánh bạc trên sân khấu.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà trình diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô mặc trang phục của nhà thiết kế Lý Quí Khánh, kết hợp đôi boot ánh bạc.

Cô trình diễn ca khúv Bay theo ngân hà - một sáng tác của nhạc sĩ Phúc Bồ.

Cô trình diễn ca khúc'Bay theo ngân hà' - một sáng tác của nhạc sĩ Phúc Bồ.

Hồ Ngọc Hà tự tin khoe vũ đạo sôi động và không kém phần nóng bỏng với vũ đoàn.

Hồ Ngọc Hà tự tin khoe vũ đạo sôi động vànóng bỏng cùngvũ đoàn.

Hồ Ngọc Hà là một trong những cái tên hàng đầu luôn được chọn lựa cho các sự kiện quan trọng, đêm chung kết của các cuộc thi lớn trong nước. Trước đó, cô từng biểu diễn chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Hồ Ngọc Hà là một trong những cái tên hàng đầu luôn được chọn lựa cho các sự kiện quan trọng hayđêm chung kết của các cuộc thi lớn trong nước. Trước đó, cô từng biểu diễn chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Nữ ca sĩ tiếp tục mang đến ca khúc mới nhất Em muốn anh đưa em về.

Nữ ca sĩ tiếp tục mang đến ca khúc mới nhất 'Em muốn anh đưa em về'.

Ca khúc này đánh dấu sự trở lại âm nhạc mạnh mẽ của Hồ Ngọc Hà trong năm 2018. MV cũng gây chú ý khi Hồ Ngọc Hà có nhiều cảnh nóng với bạn trai Kim Lý.

Ca khúc này đánh dấu sự trở lại âm nhạc của Hồ Ngọc Hà trong năm 2018. MV cũng gây chú ý khi Hồ Ngọc Hà có nhiềucảnh nóngvới bạn trai Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà nhảy sexy trong chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - 6
Màn trình diễn cuốn hút của Hồ Ngọc Hà là một trong những điểm nhấn chính cho chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Đêm thi do tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam thực hiện.

Màn trình diễn cuốn hút của Hồ Ngọc Hà là một trong những điểm nhấn chính cho chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Đêm thi do tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam thực hiện.

Tin mới