mask

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý làm đám cưới vào đầu tháng 3?

Hình ảnh mới đăng tải của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khiến nhiều bạn bè và người hâm mộ không khỏi bất ngờ và cho rằng cặp đôi sắp làm đám cưới vào đầu tháng 3 tới.
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý làm đám cưới vào đầu tháng 3? ảnh 1

Hồ Ngọc Hà mới đây đã đăng tải hình ảnh tình tứ của cô và Kim Lý Trên trang cá nhân có hơn 1 triệu người theo dõi của mình. Trong hình nữ ca sĩ và người tình mặc đồ màu trắng ngoài ra cô còn đội khăn voan trên đầu giống như cô dâu, thậm chí hình ảnh còn có dòng chữ là ngày 3/3/2019 giống như ngầm thông báo ngày cưới khiến nhiều người thoạt nhìn sẽ cho rằng họ đang chụp ảnh cưới.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý làm đám cưới vào đầu tháng 3? ảnh 2
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý làm đám cưới vào đầu tháng 3? ảnh 3

Ngay lập tức nhiều bạn bè và người hâm mộ đã để lại bình luận chúc mừng hạnh phúc dưới bài viết của Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, khi ca sĩ Hồng Ngọc vào bình luận "Hạnh phúc em nhé" thì Hà Hồ lập tức phủ nhận.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý làm đám cưới vào đầu tháng 3? ảnh 4

Tuy nhiên cũng dưới hình ảnh mới này của giọng ca "Cả mộ trời thương nhớ", nhiều người cũng mong muốn sớm được thấy đám cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bởi dịp đầu năm 2019 vừa qua, gia đình nữ ca sĩ cũng đã có chuyến sang Thụy Điển để "thăm hỏi gia đình thông gia tương lai".

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý làm đám cưới vào đầu tháng 3? ảnh 5
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý làm đám cưới vào đầu tháng 3? ảnh 6

Hà Hồ và gia đình thoải mái khoe ảnh thân thiết với bố mẹ Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý làm đám cưới vào đầu tháng 3? ảnh 7
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý làm đám cưới vào đầu tháng 3? ảnh 8

Ngược lại, Kim Lý cũng chiếm được cảm tình lớn từ bé Subeo (con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La).

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý làm đám cưới vào đầu tháng 3? ảnh 9
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý làm đám cưới vào đầu tháng 3? ảnh 10
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý "bén duyên" khi hợp tác chung trong MV "Cả một trời thương nhớ" của chính nữ ca sĩ, sau đó cả hai thường xuyên "dính như sam" trong nhiều sự kiện nhưng phủ nhận tin đồn hẹn hò.

Đến tháng 11/2017 cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ sau 4 tháng úp mở. Trước Hồ Ngọc Hà, Kim Lý từng có thời gian hẹn hò với Trương Ngọc Ánh trong khi đó Hà Hồ đã trải qua cuộc hôn nhân với doanh nhân Cường Đô La và thời gian hẹn hò "đại gia kim cương" Chu Đăng Khoa.

Tin mới