Hồ Quang Hiếu tiết lộ lý do chia tay Bảo Anh

Ca sĩ "Con bướm xuân" nhận mọi lỗi lầm về phần anh khi không giữ được tình yêu với bạn gái 9X.

Tối 21/10, Hồ Quang Hiếu biểu diễn tại một sự kiện ở Hà Nội. Anh gửi tới khán giả ca khúc Đổi thay - nói về tâm trạng buồn khi đôi lứa chia tay.

Nhắc về việc kết thúc mối quan hệ với bạn gái quen ba năm - ca sĩ Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu bộc bạch: "Thực sự, tôi phải trải qua những ngày đau buồn. Mọi thứ khá khó khăn với tôi bởi dù sao hai đứa cũng có nhiều kỷ niệm".

Trước đó, khi chủ động nói về chuyện chia tay, Hồ Quang Hiếu có thái độ dứt khoát khiến nhiều người nghĩ có người thứ ba chen vào giữa họ.

"Không có chuyện người thứ ba. Chúng tôi yêu nhau nhưng không cùng quan điểm, chí hướng. Điều tôi cần bây giờ không chỉ là tình yêu đôi lứa mà còn những thứ khác xa hơn. Khoảng cách và thời gian cũng khiến tình cảm hai đứa trở nên bớt khăng khít. Cả hai cùng là nghệ sĩ, quỹ thời gian cũng hạn hẹp, để sắp xếp gặp nhau cũng rất khó khăn", Hồ Quang Hiếu giải thích.

Mối quan hệ của hai ca sĩ trục trặc cách đây ba tháng khi cả hai nhận ra việc chần chừ không thể cứu vãn được tình yêu. Họ quyết định chia tay để giải thoát cho đối phương. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Bảo Anh khóc khi nhắc về chuyện tình với Hồ Quang Hiếu. Cô nói mình yêu Hồ Quang Hiếu "sai cách".

Hồ Quang Hiếu vốn không có thói quen làm bạn với người yêu cũ. Nhưng với Bảo Anh, ca sĩ làm điều ngược lại. "Có lẽ vì tôi rất yêu cô ấy", anh thú nhận.Anh cũng nhận mọi lỗi lầm khi để mối quan hệ đi vào ngõ cụt.

ho-quang-hieu-khong-co-nguoi-thu-ba-chen-giua-toi-va-bao-anh

Hồ Quang Hiếu đau lòng khi thấy bạn gái khóc nói về tình yêu tan vỡ.

Về khả năng quay lại với nhau, giọng ca Con bướm xuân tâm sự: "Chúng tôi đều cần thời gian để nhìn nhận lại những gì đã qua một cách kỹ lưỡng thay vì quyết định vội vàng. Chuyện tình yêu rất khó nói".

Sáng 17/10, Hồ Quang Hiếu thông báo chia tay ca sĩ Bảo Anh trên trang cá nhân. "Đôi khi sự sụp đổ lại là một khởi đầu mới, quan trọng là chúng ta có bản lĩnh để xây dựng lại nó hay không. Nếu cho anh một lần nữa lựa chọn, anh vẫn chọn gặp, quen và yêu em, dù biết chắc rằng hạnh phúc sẽ không thuộc về nhau", anh chia sẻ.

* Hồ Quang Hiếu: 'Tôi muốn cưới nhưng ngại Bảo Anh còn nhỏ'

Hồ Quang Hiếu sinh năm 1986, nổi tiếng với ca khúc Con bướm xuân, Không cảm xúc, Nơi ấy con tim tìm về... Ca sĩ Bảo Anh sinh năm 1992, được biết đến hi tham gia Giọng hát Việt 2012 và có nhiều ca khúc hit như Anh muốn em sống sao, Trái tim em cũng biết đau... Cả hai yêu nhau từ năm 2014, Thời gian đó, ca sĩ cho biết cả hai luôn gắn bó thắm thiết, dù thừa nhận tính tình và lối sống trái ngược với bạn gái. Anh từng chia sẻ không muốn vội vàng kết hôn vì mong người yêu có thêm thời gian tập trung cho sự nghiệp.

Theo VNE

TIN LIÊN QUAN

Tin mới