Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chia tay sau ba năm yêu

Giọng ca "Con bướm xuân" chia tay người đẹp 9X vì cả hai không còn chung quan niệm sống.

Sáng 17/10, Hồ Quang Hiếu xác nhận đã chia tay ca sĩ Bảo Anh. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ thuở mới hẹn hò, cả hai đã nhận được những lời nhắc việc tình yêu của họ khó bền vì cùng hoạt động trong làng giải trí. Đôi ca sĩ bỏ ngoài tai, vẫn đến với nhau và từng lên kế hoạch cho tương lai. Song Hồ Quang Hiếu thừa nhận gần đây, cả hai không còn đồng điệu.

Hồ Quang Hiếu đăng ảnh tình cảm với bạn gái Bảo Anh sau khi công bố chia tay.

Hồ Quang Hiếu và bạn gái Bảo Anh thuở mặn nồng.

"Đôi khi sự sụp đổ lại là một khởi đầu mới, quan trọng là chúng ta có bản lĩnh để xây dựng lại nó hay không. Nếu cho anh một lần nữa lựa chọn, anh vẫn chọn gặp, quen và yêu em, dù biết chắc rằng hạnh phúc sẽ không thuộc về nhau", ca sĩ viết.

Anh cũng đăng hình ảnh tình cảm với bạn gái cũ khi còn du lịch cùng nhau. Ca sĩ cho biết đã trò chuyện với bạn gái trước khi quyết định công bố chuyện tan vỡ.

* Hồ Quang Hiếu: 'Tôi muốn cưới nhưng ngại Bảo Anh còn nhỏ'

Hồ Quang Hiếu sinh năm 1986, nổi tiếng với ca khúc Con bướm xuân, Không cảm xúc, Nơi ấy con tim tìm về... Ca sĩ Bảo Anh sinh năm 1992, nổi tiếng khi tham gia Giọng hát Việt 2012 và có nhiều ca khúc hit như Anh muốn em sống sao, Trái tim em cũng biết đau... Cả hai yêu nhau từ năm 2014, Thời gian đó, ca sĩ cho biết cả hai luôn gắn bó thắm thiết, dù thừa nhận tính tình và lối sống trái ngược với bạn gái. Anh từng chia sẻ không muốn vội vàng kết hôn vì mong người yêu có thêm thời gian tập trung cho sự nghiệp./.

Theo VNE

TIN LIÊN QUAN

Tin mới