mask

Hồ Quỳnh Hương trẻ trung ở tuổi 38

Nhờ ăn chay trường và có lối sống tích cực, giọng ca vùng mỏ ngày càng gợi cảm và tươi trẻ.
Hồ Quỳnh Hương trẻ trung ở tuổi 38 ảnh 1

Mặc dù không hoạt động dày đặc như nhiều nghệ sĩ khác, Hồ Quỳnh Hương vẫn được đông đảo khán giả yêu mến mỗi lần xuất hiện. 

Hồ Quỳnh Hương trẻ trung ở tuổi 38 ảnh 2

Trong bộ ảnh đánh dấu tuổi 38, nữ ca sĩ khoe thân hình thon thả cùng vẻ gợi cảm khi diện những bộ váy tôn dáng. Hơn 10 năm qua, Hồ Quỳnh Hương ăn chay trường và chọn lối sống tích cực, tránh xa ồn ào showbiz. Nhờ cuộc sống bình yên mà cô vẫn giữ được nét trẻ trung dù sắp bước vào tuổi 40. 

Hồ Quỳnh Hương trẻ trung ở tuổi 38 ảnh 3

Năm 2018 vừa qua, giọng ca vùng mỏ ít ra mắt các sản phẩm âm nhạc, tuy nhiên thi thoảng cô vẫn nhận lời tham gia một số chương trình. Cô cũng chịu khó đầu tư hình ảnh hơn và xây dựng phong cách thời trang nữ tính, sang trọng. 

Hồ Quỳnh Hương trẻ trung ở tuổi 38 ảnh 4

Vào ngày 5/1, Hồ Quỳnh Hương sẽ tham gia đêm nhạc 'An Thuyên - Đi tìm bóng núi' tại Hà Nội để tưởng nhớ đến người thầy. Cố nhạc sĩ là người nâng đỡ nữ ca sĩ trong những năm đầu tiên đi hát. 

Hồ Quỳnh Hương trẻ trung ở tuổi 38 ảnh 5

Cô kể, nhạc sĩ An Thuyên nhìn thấy khả năng âm nhạc của học trò khi cô mới 17 tuổi: "Trong rất nhiều giọng hát hay ở cuộc thi 'Tiếng hát truyền hình toàn quốc', thầy đã chọn tôi được đặc cách vào học tại Trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội bấy giờ, mặc dù thời điểm đó tôi chưa có gì nổi bật". Sau khóa học, Hồ Quỳnh Hương vào Nam phát triển sự nghiệp, điều này đi ngược lại mong muốn có cố nhạc sĩ bởi ông muốn giữ học trò làm giảng viên của trường.

Hồ Quỳnh Hương trẻ trung ở tuổi 38 ảnh 6

"Tôi có xin thầy vào Sài Gòn, thầy không đồng ý, thầy muốn tôi phục vụ lâu dài trong quân đội. Tôi nhắn tin cho chị gái 'Thầy không cho em vào Sài Gòn nhưng em quyết tâm rồi, em đi vào ngày mốt, nếu thầy hỏi, chị nói là em về Quảng Ninh nhé!'. Không hiểu lúc đó thế nào tôi nhắn nhầm vào điện thoại của thầy mà không hề biết. Hôm sau thầy gọi lên, tôi đã phải viết bản kiểm điểm và đi lao động công ích một tuần", cô kể. 

Hồ Quỳnh Hương trẻ trung ở tuổi 38 ảnh 7

Khi nhận lời hát trong đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ An Thuyên, Hồ Quỳnh Hương muốn bày tỏ tình cảm và sự biết ơn của cô dành cho người thầy cô rất kính trọng. 

Hồ Quỳnh Hương trẻ trung ở tuổi 38 ảnh 8

Cô sẽ thể hiện 3 ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ gồm 'Phật nghìn mắt nghìn tay', 'Tan vào Hà Nội' và 'Hồ Gươm chiều thu'. Đây đều là những tác phẩm cô từng hát trên các sân khấu lớn. 

Hồ Quỳnh Hương trẻ trung ở tuổi 38 ảnh 9

Nữ ca sĩ cũng rất háo hức bởi trong đêm nhạc, cô sẽ hội ngộ với nhiều đồng nghiệp như Thu Phương, Tùng Dương, Sao Mai Phương Thảo... 

Hồ Quỳnh Hương trẻ trung ở tuổi 38 ảnh 10

Cô còn tiết lộ, năm 2019 cô sẽ có nhiều kế hoạch trở lại âm nhạc thay vì im ắng như thời gian qua. 

Tin mới