mask

Hồ Tấn Tài: Mong người hâm mộ đồng cảm với những khó khăn của đội tuyển

(Baonghean.vn) - Tuyển Việt Nam không còn phải lo lắng về chất lượng sân tập tại Oman, và chào đón sự trở lại của đội trưởng Quế Ngọc Hải ở buổi tập thứ 2.

Buổi tập tối 10/10 của ĐT Việt Nam tại Oman, HLV Park Hang-seo đã rèn giũa thêm cho các học trò về các giải pháp trong tấn công. 

Trước đó, Quế Ngọc Hải bị đau cổ chân sau một tình huống tiếp đất lỗi và phải nhờ sự trợ giúp của bác sỹ đội tuyển ở buổi tập tối 9/10. Rất may, chấn thương không nghiêm trọng và đội trưởng của ĐT Việt Nam đã sớm hồi phục để trở lại tập luyện bình thường.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải trở lại tập luyện bình thường cùng đội tuyển.Chấn thương của Ngọc Hải không quá nghiêm trọng. Ảnh: Hải Hoàng

Theo kế hoạch, đội tuyển được bố trí tập luyện tại một sân tập thuộc Khu liên hợp thể thao Sultan Qaboos, có ưu điểm là nằm gần khách sạn nơi đóng quân của đội tuyển. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của mưa bão nên mặt sân đã không bảo lưu được chất lượng như ban đầu. Do vậy, tại buổi tập thứ hai, đội tuyển đã chuyển đến một sân tập khác có chất lượng tốt hơn, nằm cách khách sạn khoảng 25 phút di chuyển bằng xe bus.

Hồ Tấn Tài: Mong người hâm mộ đồng cảm với những khó khăn của đội tuyển ảnh 2

Đội trưởng Quế Ngọc Hải trở lại tập luyện bình thường cùng đội tuyển. Ảnh: Hải Hoàng

Tuyển Việt Nam thay đổi sân tập chất lượng hơn.
Tuyển Việt Nam thay đổi sân tập chất lượng hơn. Ảnh: Hải Hoàng

Trước khi bước vào tập luyện cùng tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã cầu nguyện ngay tại sân. Thầy trò ông đang hướng đến một kết quả tốt trước đội chủ nhà Oman. Trong buổi họp đội ngày 10/10, ông Park thừa nhận đội tuyển Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn, áp lực nên ông cần sự chung tay đồng lòng của tất cả mọi người.

Thầy Park cầu nguyện trước buổi tập
Thầy Park cầu nguyện trước buổi tập. Ảnh: Hải Hoàng

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, hậu vệ Hồ Tấn Tài cho biết, sau thất bại trước ĐT Trung Quốc, HLV trưởng Park Hang-seo đã luôn động viên tinh thần các cầu thủ, nhắc nhở toàn đội tập trung cho trận đấu tiếp theo và quyết tâm sẽ đạt được kết quả tốt trước ĐT Oman. “Các đối thủ tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022 đều rất mạnh, nên trước khi vào giải, đội tuyển cũng chưa nghĩ tới cơ hội đi tiếp, mà chỉ xác định mục tiêu là sẽ nỗ lực hết mình và cố gắng để ghi bàn và có điểm trong từng trận đấu.

Hậu vệ Hồ Tấn Tài cho biết, sau thất bại trước ĐT Trung Quốc, thầy Park đã luôn động viên tinh thần các cầu thủ.
Hậu vệ Hồ Tấn Tài cho biết, sau thất bại trước ĐT Trung Quốc, thầy Park đã luôn động viên tinh thần các cầu thủ. Ảnh: Hải Hoàng

Trải qua từng trận, toàn đội đều đã cố gắng cống hiến hết sức mình với mong muốn có được kết quả tốt nhất. Đội tuyển rất mong người hâm mộ đồng cảm với những khó khăn của đội tuyển khi phải đối diện với những đối thủ rất mạnh tại Vòng loại thứ ba World Cup, tiếp tục động viên để đội tuyển có được tinh thần cao nhất. Về phía đội tuyển cũng sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để có điểm trong các trận đấu sắp tới”, Hồ Tấn Tài nói.

Tin mới