mask

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tuyên bố từ bỏ danh hiệu vì Ngân Anh

Đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết sẽ có biện pháp xử lý nếu ban tổ chức cuộc thi nhan sắc vi phạm quy chế.

Ông Lê Minh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn - cho biết khi chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 kết thúc tối 28/10, ông nhận được nhiều phản hồi về việc thí sinh Lê Âu Ngân Anh phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn đoạt vương miện. Cục đã đề nghị đơn vị tổ chức giải trình và nộp các tài liệu liên quan đến quá trình chấm thi, tuyển chọn thí sinh. Ông Tuấn cho biết theo quy định hiện hành, thí sinh tham dự các cuộc thi nhan sắc đều phải có vẻ đẹp tự nhiên.

Tân
Lê Âu Ngân Anh trả lời ứng xử trong đêm chung kết

Trước đó, trong cuộc gặp gỡ báo giới sau chung kết, Ngân Anh thừa nhận từng nâng mũi nhưng đã tháo phần sụn để gương mặt trở lại như trước. Thí sinh cho biết đã báo cáo với ban tổ chức về vấn đề này và được chấp thuận. Tuy nhiên, nhiều khán giả không hài lòng với phần giải thích của người đẹp. Ngân Anh còn đối diện với các thông tin cô bơm môi, cắt mí mắt. 

cuc-ntbd-yeu-cau-giai-trinh-viec-tan-hoa-hau-dai-duong-phau-thuat-thm-my

Khoảnh khắc Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 đêm 28/10. 

Mới đây, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo đã tuyên bố từ bỏ danh hiệu vì không đồng tình với chiến thắng của Ngân Anh. Theo cô, việc thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ được vào top là bất công với các thí sinh khác. Ngoài ra, phần thi ứng xử của Ngân Anh ấp úng, không thuyết phục. Thu Thảo còn cho biết cô được ban tổ chức dặn dò chuẩn bị để trao vương miện cho tân hoa hậu. Tuy nhiên, vào khoảnh khắc Lê Âu Ngân Anh đăng quang, nhà thiết kế Võ Việt Chung lại là người thực hiện nhiệm vụ này. Thu Thảo bất bình vì không nhận được lời giải thích thỏa đáng từ ban tổ chức. 

cuc-ntbd-yeu-cau-giai-trinh-viec-tan-hoa-hau-dai-duong-phau-thuat-thm-my-1

Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo. 

Hoa hậu Đại dương Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, được tổ chức lần đầu năm 2014, nhằm tìm kiếm đại sứ cho dự án Blue Ocean World do Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam sáng lập. Hoa hậu Đại dương 2017 nhận 600 triệu đồng tiền mặt cùng vương miện trị giá 3,2 tỷ đồng và đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2018.

Theo Ngôi sao

Tin mới