mask

Hoa hậu Đặng Thu Thảo thanh thoát trong 'Báu vật của đại dương'

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo sẽ mặc bộ trang phục Báu vật của đại dương với áo khoác bằng ngọc trai, kim cương nhân tạo và đá swarovski, trong phần thi trang phục truyền thống tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 diễn ra vào ngày 4.11 tại Nhật Bản.

Với mong muốn Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo mang thông điệp về đại dương và khẳng định chủ quyền lãnh thổ Việt Nam ra quốc tế, ngay sau khi trở về từ Mỹ, nhà thiết kế Võ Việt Chung đã ráo riết hoàn tất những khâu cuối của bộ trang phục Báu vật của đại dương.

Với màu trắng ngọc trai chủ đạo, bộ trang phục còn nhằm gửi gắm thông điệp về việc bảo vệ môi trường biển - đại dương đang bị ô nhiễm, hy vọng tất cả những gì thuộc về biển cả sẽ luôn được nâng niu, giữ gìn như những gì biển cả vốn có.

Trang phục gồm chiếc áo khoác bằng ngọc trai và kim cương nhân tạo, đá swarovski… được làm thủ công với hơn 2.000 giờ cùng với ê kíp hơn 15 người thực hiện.

Tất cả được lấy cảm hứng từ biển cả. Các họa tiết ren trên thân áo được sắp xếp tinh xảo tạo thành họa tiết những cành san hô dưới biển. Khăn vấn đi trên đầu với 2 dải lụa dài tạo cảm giác mềm mại tựa như những làn sóng. Đi cùng bộ trang phục là hoa tai ngọc trai, phần khăn vấn cũng được kết đính rất tinh tế. Tổng chi phí thực hiện bộ trang phục này lên tới 5 tỉ đồng.

Dưới đây là hình ảnh Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo trong trang phục Báu vật của đại dương (ảnh do nhà thiết kế Võ Việt Chung cung cấp:

Trang phục khẳng định chủ quyền lãnh thổ trong cuộc thi hoa hậu quốc tế

Trang phục khẳng định chủ quyền lãnh thổ trong cuộc thi hoa hậu quốc tế 2

Trang phục khẳng định chủ quyền lãnh thổ trong cuộc thi hoa hậu quốc tế 3

Trang phục khẳng định chủ quyền lãnh thổ trong cuộc thi hoa hậu quốc tế 4

Trang phục khẳng định chủ quyền lãnh thổ trong cuộc thi hoa hậu quốc tế 5

Trang phục khẳng định chủ quyền lãnh thổ trong cuộc thi hoa hậu quốc tế 6

Trang phục khẳng định chủ quyền lãnh thổ trong cuộc thi hoa hậu quốc tế 7

Trang phục khẳng định chủ quyền lãnh thổ trong cuộc thi hoa hậu quốc tế 8

Nguồn Thanhnien

Tin mới