mask

Hoa hậu Đặng Thu Thảo xác nhận ly hôn chồng doanh nhân và sẽ nuôi 2 con

Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo xác nhận ly hôn chồng là doanh nhân Phúc Thành sau 3 năm gắn bó. Được biết, sau ly hôn người đẹp sẽ chăm sóc 2 con trai sinh đôi.
  •  
    Hoa hậu Đặng Thu Thảo xác nhận ly hôn chồng doanh nhân và sẽ nuôi 2 con ảnh 1
    Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã chính thức ly hôn. Ảnh: NSCC.
  •  

Vào tối 1/11, phía Hoa hậu Đặng Thu Thảo xác nhận với phóng viên rằng cô và ông xã doanh nhân ly hôn sau 3 năm gắn bó.

Được biết, cô và ông xã đã nộp đơn lên Tòa án Nhân dân tỉnh An Giang vào tháng 4 năm nay. Họ có cặp song sinh hơn một tuổi, tên Đăng Minh và Quốc Vượng. Hậu ly hôn, Hoa hậu Đăng Thu Thảo sẽ là người chăm sóc, nuôi nấng 2 con.

Theo người đại diện của Hoa hậu Thu Thảo, cuộc hôn nhân của cô có nhiều vấn đề nên bản thân người đẹp xin giữ kín nguyên nhân. Hiện tại, cô muốn dành thời gian nghỉ ngơi, lo cho gia đình và sẽ chia sẻ với công chúng vào thời điểm thích hợp.

Cách đây không bao lâu, người đẹp chia sẻ về cuộc sống hiện tại: "Ba mẹ con bắt đầu cuộc sống mới... Mọi thứ đều mới và xuất phát từ con số âm, nhưng không gì là không thể". Cô cảm ơn người thân, bạn bè đã sát cánh cùng cô thời gian khó khăn qua.

Thu Thảo kết hôn tháng 11/2018. Chồng cô là doanh nhân Phúc Thành chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng. Cả hai quen nhau khi đóng phim "Hồn lụa" năm 2015. Sau bộ phim, họ nảy sinh tình cảm và hẹn hò. Người đẹp từng bị chinh phục bởi thấy chồng cũ là người chín chắn, đa tài, là chỗ dựa vững chắc.

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, quê Cần Thơ. Năm 2014, cô đăng quang Hoa hậu Đại Dương. Cô cũng tham gia diễn xuất trong các bộ phim: "Mỹ nam kế", "Hợp đồng bắt ma", "Vệ sĩ - tiểu thư và thằng khờ", "Hoàng tử anh ở đâu", "Nhà ông Hoàng có ma"...

Tin mới