mask

Hoa hậu Diễm Hương mắc lỗi trang điểm quá dày trong tháng 6

Có lúc Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 sử dụng kính áp tròng không phù hợp, khi lại tạo khối quá đà, khiến gương mặt bị cứng.

hoa-hau-diem-huong-mac-loi-trang-diem-qua-day-trong-thang-6

Diễm Hương xuất hiện trong các sự kiện tháng qua với gương mặt son phấn dày, thiếu tinh tế. Có lúc cô sử dụng kính áp tròng khiến gương mặt bị cứng, khi lại tạo khối và highlight quá đà, tạo vệt loang lổ trên các vùng da.

hoa-hau-diem-huong-mac-loi-trang-diem-qua-day-trong-thang-6-1

Lý Nhã Kỳ ăn vận tỉ mỉ, để tóc phá cách nhưng lại để lộ gương mặt bóng trong một sự kiện. Các vùng bóng nhờn xuất hiện ở má, trán và vùng chữ T làm giảm đi nét sang trọng của người đẹp.

hoa-hau-diem-huong-mac-loi-trang-diem-qua-day-trong-thang-6-2

Trúc Diễm gầy gò, thêm cách tạo khối quá đà và tán mắt thiếu linh hoạt làm lộ nét mệt mỏi trên gương mặt. Vùng mắt sâu và trũng không được che phủ kỹ càng.

hoa-hau-diem-huong-mac-loi-trang-diem-qua-day-trong-thang-6-3

Chiếc kính áp tròng xanh khiến gương mặt Giáng My bị cứng, loạn điểm nhấn khi không hài hòa với kiểu tóc. Ngoài ra, tông trang điểm, bộ váy và phụ kiện không ăn nhập.

hoa-hau-diem-huong-mac-loi-trang-diem-qua-day-trong-thang-6-4

Vùng highlight ở dưới mắt Lâm Chi Khanh bị lộ rõ dưới ống kính máy ảnh do sử dụng sai loại phấn. Ánh đèn flash cộng hưởng với loại phấn bắt sáng, tạo ra lỗi quanh vùng mắt. Ngoài ra, vùng chữ T của ca sĩ cũng đổ nhiều dầu.

hoa-hau-diem-huong-mac-loi-trang-diem-qua-day-trong-thang-6-5

Á hậu Phương Lê cũng mắc lỗi trong việc sử dụng phấn highlight quanh mắt.

hoa-hau-diem-huong-mac-loi-trang-diem-qua-day-trong-thang-6-6

Mái tóc của Phương Vy quá kiểu cách, cứng, không phù hợp với kiểu trang điểm tự nhiên, tông nude.

Theo VNE

Tin mới