Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ được so sánh với 'Hoa hậu đẹp nhất Trung Quốc', fan phấn khích

Bài đăng so sánh nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà và “Hoa hậu đẹp nhất Trung Quốc” gây xôn xao cộng đồng mạng.

 

Mới đây, trên một diễn đàn giải trí xuất hiện một bài đăng so sánh Đỗ Thị Hà với "Hoa hậu đẹp nhất Trung Quốc" gây xôn xao. Cụ thể, chủ nhân của bài viết này so sánh nhan sắc Đỗ Thị Hà có nhiều điểm tương đối giống Hoa hậu Trương Tử Lâm. Hai người đẹp đều sở hữu nụ cười tỏa nắng và gương mặt xinh đẹp "gây thương nhớ" cho người đối diện.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ được so sánh với 'Hoa hậu đẹp nhất Trung Quốc', fan phấn khích ảnh 1

Fan bất ngờ so sánh nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Hoa hậu Trung Quốc 2007 Trương Tử Lâm.
Fan bất ngờ so sánh nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Hoa hậu Trung Quốc 2007 Trương Tử Lâm.

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà sở hữu chiều cao 1,75m và số đo 3 vòng lần lượt là 80-60-90cm. Hiện tại, Đỗ Thị Hà đang là sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Trương Tử Lâm (sinh năm 1984) đăng quang Hoa hậu Trung Quốc 2007. Cùng năm, cô đại diện Trung Quốc tham gia cuộc thi Miss World – Hoa hậu Thế giới. Với vẻ đẹp đậm chất châu Á và tài năng nổi bật, Trương Tử Lâm xuất sắc đăng quang Hoa hậu Thế giới 2007. Bên cạnh đó, Trương Tử Lâm còn giành được nhiều giải thưởng phụ khác.

Đến nay, Trương Tử Lâm đã bước sang tuổi 36 nhưng cô vẫn sở hữu vóc dáng gợi cảm. Đây chính là lý do fan sắc đẹp Trung Quốc và quốc tế ưu ái gọi Trương Tử Lâm danh xưng "Hoa hậu đẹp nhất Trung Quốc". Thậm chí, có người còn gọi cô là "Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ được so sánh với 'Hoa hậu đẹp nhất Trung Quốc', fan phấn khích ảnh 3
"Hoa hậu đẹp nhất Trung Quốc" từng chia sẻ bí quyết giữ gìn sắc vóc trẻ đẹp như gái đôi mươi.
"Hoa hậu đẹp nhất Trung Quốc" từng chia sẻ bí quyết giữ gìn sắc vóc trẻ đẹp như gái đôi mươi.

"Hoa hậu đẹp nhất Trung Quốc" từng chia sẻ bí quyết giữ gìn sắc vóc trẻ đẹp như gái đôi mươi. Người đẹp chú trọng đến việc chống nắng cho da. Nếu không có lịch trình công việc thì Trương Tử Lâm thường để mặt mộc, chăm chỉ dưỡng da và kiểm soát thực phẩm nạp vào cơ thể. Người đẹp Trung Quốc còn kết hợp với việc tập luyện thể thao để có được hình thể cân đối.

Việc tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà được so sánh có nhiều điểm tương đồng với Hoa hậu Trương Tử Lâm khiến fan phấn khích. Người hâm mộ hy vọng Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thể chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế cô tham gia trong thời gian tới.

Tin mới