Hoa hậu Đỗ Thị Hà ra sao sau 3 ngày điều trị COVID-19 tại Mỹ?

Đỗ Thị Hà hiện đang ổn định trong quá trình điều trị COVID-19 tại Mỹ. Người đẹp cho biết rất nhớ Việt Nam nhưng đành phải đón Giáng sinh ở một nơi xa.

Sau 3 ngày ở lại Mỹ điều trị COVID-19, mới đây trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà đã đăng tải khoảnh khắc đời thường của cô khi tự cách ly trong phòng. 

Người đẹp xứ Thanh diện bộ váy trắng thanh lịch, mặt mộc nhưng cô vẫn khá tươi tắn, xinh đẹp. Có thể thấy sức khỏe Đỗ Thị Hà đang rất ổn và lạc quan với quá trình điều trị tại đây.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ra sao sau 3 ngày điều trị COVID-19 tại Mỹ? ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng video chia sẻ tình hình sức khỏe ở Mỹ
Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ tình hình sức khỏe ở Mỹ.

Cùng với đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng cập nhật hình ảnh mới và gửi lời chúc Giáng sinh an lành đến người thân và người hâm mộ. 

"...Thật sự thì bây giờ mình rất nhớ Việt Nam, nhớ nhà, rất muốn quây quần đón Giáng sinh bên gia đình, bạn bè ở Việt Nam. Nhưng hoàn cảnh không cho phép, thôi thì đón Giáng sinh ở một nơi xa cũng là một trải nghiệm mới vui vẻ", nàng hậu chia sẻ.

Trước đó, theo bà Phạm Kim Dung - đại diện đơn vị nắm bản quyền Miss World Việt Nam cũng hé lộ Đỗ Thị Hà không có triệu chứng gì, sức khỏe vẫn bình thường và hàng ngày vẫn gọi video về Việt Nam để gia đình yên tâm.

Được biết hiện tại Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang lưu lại nhà của em gái đạo diễn Hoàng Nhật Nam ở Mỹ. Cô đang tự cách ly và điều trị tại nhà. Do cả hai vợ chồng em gái đạo diễn Hoàng Nhật Nam đều làm trong ngành y nên hiện tại người đẹp họ Đỗ đang được chăm sóc rất chu đáo.

Trước đó, sau khi đêm chung kết Miss World 2021 bị hủy bỏ vào phút chót vì có tới 17 người mắc COVID-19. Mới đây, Ban tổ chức cuộc thi cũng đã ra thông báo về kế hoạch tổ chức lại đêm chung kết Miss World 2021. Theo đó, Đỗ Thị Hà và các thí sinh dự kiến sẽ trở lại Puerto Rico vào tháng 3/2022 để cùng tham gia chặng đua cuối giành chiếc vương miện.

Đỗ Thị Hà ra sao sau 3 ngày điều trị COVID-19 tại Mỹ? - Ảnh 4.
Theo dự kiến, Đỗ Thị Hà sẽ trở lại Puerto Rico vào tháng 3/2022 để cùng tham gia chặng đua cuối giành chiếc vương miện Miss World.
Theo dự kiến, Đỗ Thị Hà sẽ trở lại Puerto Rico vào tháng 3/2022 để cùng tham gia chặng đua cuối giành chiếc vương miện Miss World.

Tin mới