mask

Hoa hậu H'Hen Niê và bạn trai công khai hẹn hò ở châu Âu

Nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi - bạn trai của H'Hen Niê lần đầu công khai mối quan hệ tình cảm của cả 2 khi đăng ảnh trong chuyến du lịch ở châu Âu.
0:00 / 0:00
0:00

Nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi - bạn trai của H'Hen Niê lần đầu công khai mối quan hệ tình cảm của cả 2 khi đăng ảnh trong chuyến du lịch ở châu Âu.

Trên trang cá nhân, nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi vừa chia sẻ loạt ảnh du lịch tại thị trấn Hallstatt (Áo). "Lần thứ hai tới Hallstatt nhưng không đi một mình", anh viết.

Tuấn Khôi không trực tiếp đăng ảnh cùng bạn gái. Tuy nhiên dựa vào góc ảnh H'Hen Niê từ phía sau, nhiều người dễ dàng nhận ra cả hai có mặt ở cùng địa điểm.

Hoa hậu H'Hen Niê và bạn trai công khai hẹn hò ở châu Âu ảnh 1
Hoa hậu H'Hen Niê và bạn trai công khai hẹn hò ở châu Âu ảnh 2

Nhiếp ảnh gia Tuấn Khải đăng ảnh cùng H'Hen Niê.

Trong khi đó, H'Hen Niê cũng đăng tải ảnh đi chơi ở trời Tây với những dòng chia sẻ tích cực. Cô được một số bạn bè trêu chọc vì tin hẹn hò. Một số ý kiến đoán người quay và chụp ảnh cho cô trong suốt kỳ nghỉ chính là Tuấn Khôi. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai công khai sau thời gian giữ kín trước truyền thông.

H'Hen Niê công khai có bạn trai từ năm 2019. Cả hai thống nhất yêu nhau trong thầm lặng, không công khai đối phương với khán giả. Nàng hậu cũng cho biết cô không tiết lộ danh tính vì tôn trọng bạn trai.

Hoa hậu H'Hen Niê và bạn trai công khai hẹn hò ở châu Âu ảnh 3

H'Hen Niê từng đăng ảnh bạn trai nhưng dùng sticker che mặt anh.

Dù không công khai, H'Hen Niê và bạn trai trong một vài khoảnh khắc được đăng tải từ bạn bè cho thấy họ thường xuyên xuất hiện trong các bữa tiệc hay du lịch. Tuấn Khải cũng thường xuyên về quê nhà Đắk Lắk của H'Hen Niê trong những dịp lễ, Tết.

H'Hen Niê từng chia sẻ bạn trai đáp ứng đủ tiêu chí cô mong muốn, đó là một người đàn ông ngoài thương còn biết tôn trọng gia đình. Thời gian bên nhau, cô thấu hiểu áp lực của bạn trai trước dư luận, từ đó cô cố gắng xóa bỏ khoảng cách bằng sự giản dị, gần gũi.

Cả hai cũng từng có giai đoạn đổ vỡ, xóa hình ảnh và cắt liên hệ với đối phương. Tháng 10/2020, H'Hen Niê xác nhận chia tay bạn trai sau hai năm gắn bó. Tuy nhiên cặp đôi "gương vỡ lại lành" chỉ sau vài tháng xa nhau.

"Hầu hết fan và những người theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội đều nghĩ hai đứa 'toang' rồi. Chỉ những người bạn thân thiết biết mối quan hệ của chúng tôi phát triển thế nào. Có lẽ vì sợ cô đơn nên chúng tôi tái hợp", Hen tiết lộ trong một chương trình.

Tin mới