mask

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Những cái tên cuối cùng lộ diện

Danh sách các ứng viên cuối cùng của vòng thi online cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng đã lộ diện, trong đó có nhiều thí sinh nổi bật, gây chú ý với khán giả.

Là thí sinh cuối cùng của vòng thi online, ngay từ khi công bố thông tin, Hoàng Thùy đã nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông cùng chiều cao lý tưởng, nhiều người cho rằng quán quân Next Top Model 2011 phù hợp làm người mẫu hơn. Tuy nhiên, cô chia sẻ nỗ lực rèn luyện để tham gia sân chơi nhan sắc nhằm thay đổi quan niệm của mọi người.
Là thí sinh cuối cùng của vòng thi online, ngay từ khi công bố thông tin, Hoàng Thùy đã nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông cùng chiều cao lý tưởng, nhiều người cho rằng quán quân Next Top Model 2011 phù hợp làm người mẫu hơn. Tuy nhiên, cô chia sẻ nỗ lực rèn luyện để tham gia sân chơi nhan sắc nhằm thay đổi quan niệm của mọi người.
Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017: Nhung cai ten cuoi cung lo dien hinh anh 2
Sở hữu chiều cao 1,79 m, cùng là quán quân Next Top Model, Mâu Thanh Thủy (Mâu Thủy) là ứng viên nổi bật không kém Hoàng Thùy trong danh sách những ứng viên tiềm năng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Giống như Hoàng Thùy, Mâu Thủy cũng có sự “lột xác” bất ngờ khi chuyển từ người mẫu sang hình tượng “beauty queen”. 
Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017: Nhung cai ten cuoi cung lo dien hinh anh 3
Đại diện của Đà Nẵng, Trần Ngữ Vỹ Đình, cao 1,72 m gây chú ý bởi nụ cười rạng rỡ. Năm 2015, Lệ Hằng của Đà Nẵng cũng đăng quang Á hậu, vì vậy, Vỹ Đình chia sẻ cô đặt quyết tâm tiếp tục giữ vững thương hiệu quê hương, giành được một vị trí trong top 3. 
Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017: Nhung cai ten cuoi cung lo dien hinh anh 4
Đỗ Nguyễn Như Huỳnh, 19 tuổi đến từ Cà Mau được ban tổ chức tiết lộ có thành tích học tập đáng nể, với nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Cô hiện học ngành quản trị kinh doanh trường Đại học Lạc Hồng. 
Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017: Nhung cai ten cuoi cung lo dien hinh anh 5
Huỳnh Thị Kim Thùy, cao 1,73 m, là ứng viên đến từ Long An. Ngay từ bé, cô kể đã tham gia nhiều chuyến từ thiện cùng gia đình đến những trại trẻ mồ côi, trại người khuyết tật hay viện dưỡng lão.
Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017: Nhung cai ten cuoi cung lo dien hinh anh 6
Lê Thanh Tú, cao 1,74 m, thí sinh đến từ Hà Nội sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, nhẹ nhàng. Cô là sinh viên năm thứ ba chuyên ngành đồ họa của Viện đại học Mở Hà Nội và hiện là giáo viên khiêu vũ.
Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017: Nhung cai ten cuoi cung lo dien hinh anh 7
Lê Thị Ngọc Út (Lê Bảo Ngọc), cao 1,76 m, đến từ Kiên Giang là người đẹp nổi bật của miền Tây Nam Bộ. Từng tham gia một chương trình truyền hình thực tế về người mẫu, Bảo Ngọc ghi điểm với khán giả bằng sự duyên dáng.
Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017: Nhung cai ten cuoi cung lo dien hinh anh 8
Nguyễn Ngọc Anh từng đạt danh hiệu Á quân một cuộc thi người mẫu, Ngọc Anh chia sẻ thế mạnh của cô là có kinh nghiệm vững chắc trong nghề mẫu với bản lĩnh trên sàn catwalk và kỹ năng làm chủ đám đông. 
Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017: Nhung cai ten cuoi cung lo dien hinh anh 9
Nguyễn Thị Mỹ Trinh, cao 1,75 m, quê ở Quảng Trị là ứng viên có nhiều kinh nghiệm tham gia một số cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ trước đó.  Cô là một trong số những người mẫu được trình diễn tại fesstival biển năm 2017. 
Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017: Nhung cai ten cuoi cung lo dien hinh anh 10
Lại Quỳnh Giang, cao 1,77 m, năm nay 21 tuổi, đến từ Hà Nội, chia sẻ cô hay cười và luôn muốn mang lại điều vui vẻ cho những người xung quanh mình. Để tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Quỳnh Giang đã nỗ lực giảm 17 kg trong một năm. 
Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017: Nhung cai ten cuoi cung lo dien hinh anh 11
Mai Anh sở hữu hình thể khỏe khoắn, cao lớn, khác hẳn với hình ảnh “liễu yếu đào tơ” trong quan niệm của người Á Đông về chuẩn mực sắc đẹp. Cùng quê hương với đương kim hoa hậu Phạm Hương, cô nàng sinh viên năm thứ ba Học viện Bưu chính Viễn thông không giấu được tham vọng tiếp tục làm rạng danh vùng đất Hải Phong trong cuộc thi năm nay. 
Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017: Nhung cai ten cuoi cung lo dien hinh anh 12
Là gương mặt quen thuộc với khán giả sau vai diễn đầy ấn tượng trong phim truyền hình Người phán xử, Lương Thanh Hằng cũng là nhân tố thú vị của cuộc thi năm nay. Cô hy vọng nếu không là hoa hậu trong một cuộc thi sắc đẹp thì sẽ biến mình trở thành hoa hậu trong lĩnh vực kinh doanh.

Theo Zing

Tin mới