mask

Hoa hậu Ngân Anh khoe dáng trong tà áo dài xưa

Hoa hậu Đại dương 2017 góp mặt trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Võ Việt Chung.
Hoa hậu Ngân Anh khoe dáng trong tà áo dài xưa ảnh 1

Bộ sưu tập "Nét xuân xưa" của nhà thiết kế Võ Việt Chung gợi nhớ về vẻ đẹp dịu dàng, đoan chính, từ mái tóc, tà áo đến những cử chỉ.

Hoa hậu Ngân Anh khoe dáng trong tà áo dài xưa ảnh 2

Bức tranh xuân được thể hiện sống động với hình ảnh đào và mai cách điệu hoặc cành chồi non trên thân áo, ôm lấy vóc dáng của người phụ nữ.

Hoa hậu Ngân Anh khoe dáng trong tà áo dài xưa ảnh 3

Ở bộ sưu tập dành cho xuân Mậu Tuất, nhà thiết kế vẫn giữ nguyên dáng cổ áo truyền thống và đan xen những kiểu cổ cách điệu.

Hoa hậu Ngân Anh khoe dáng trong tà áo dài xưa ảnh 4

Chất liệu chính được sử dụng là chiffon và lụa kimono – chất liệu lụa Nhật Bản đặc trưng được sử dụng trong các thiết kế của Võ Việt Chung gần đây.

Hoa hậu Ngân Anh khoe dáng trong tà áo dài xưa ảnh 5

Chia sẻ về việc lựa chọn chất liệu trong BST lần này, Võ Việt Chung cho biết, lụa kimono đặc biệt được làm thủ công, càng tăng thêm giá trị cho chiếc áo.

Hoa hậu Ngân Anh khoe dáng trong tà áo dài xưa ảnh 6

Chất liệu lụa Nhật Bản với họa tiết đẹp như một bức tranh thủy mặc dễ dàng áp dụng cho trang phục truyền thống Việt Nam.

Hoa hậu Ngân Anh khoe dáng trong tà áo dài xưa ảnh 7

Theo nhà thiết kế, Tết là dịp để nhìn lại thời gian đã qua và mùa xuân lại càng có ý nghĩa gắn liền với tuổi xuân của mỗi người vì thế BST "Nét xuân xưa" đã được ra đời.

Hoa hậu Ngân Anh khoe dáng trong tà áo dài xưa ảnh 8

Cách làm tóc và trang điểm gợi nhớ hình ảnh của những quý cô Việt ở thập niên 70 - 80 được chọn lựa cho Ngân Anh tạo nên sự hòa hợp cho tổng thể.

Hoa hậu Ngân Anh khoe dáng trong tà áo dài xưa ảnh 9

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Đức Lê, trang điểm Ghy, làm tóc Kim Ngân.

Tin mới